Vách ngăn mang tới nhiều lợi ích trong phong thủy

Vách ngăn là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong các văn phòng và cả các hộ gia đình hiện nay. Vách ngăn văn phòng không chỉ mang tới sự sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp mà nó còn mang tới nhiều lợi ích trong phong thủy, mang lại sự may mắn, tài lộc cho người sử dụng chính vì vậy mà vách ngăn đang trở thành xu hướng được các nhà thiết kế, kiến trúc sư yêu thích sử dụng.

Vách ngăn mang tới nhiều lợi ích trong phong thủyKhi xây dựng, hoàn thiện một văn phòng, một căn nhà thì việc bố trí các thiết bị nội thất phù hợp, mang tới công năng sử dụng tốt nhất đặc biệt là hợp phong thủy là điều rất được quan tâm của mỗi doanh nghiệp, chủ nhà. Vách ngăn văn phòng, vách ngăn gia đình là một trong những đồ vật mang lại nhiều công năng đồng thời là thiết bị trang trí nội thất hiện nay rất thịnh hành nên tất nhiên nó sẽ liên quan đến phong thủy. Làm sao để bố trí căn phòng có vách ngăn hợp lý, dễ dàng sử dụng, không bị ảnh hưởng tới các khu vực khác, làm sao để những màu sắc của vách ngăn và trong phòng sao cho hài hòa và tránh những bệnh tật, tà ma cho người ở trong phòng đó. Mặt khác những màu sắc của vách ngăn cũng như hướng đến phải như thế nào thì làm ăn mới thịnh vượng được.

Vách ngăn mang tới nhiều lợi ích trong phong thủyQuan niệm phong thủy cho rằng, nên sắp đặt bàn ghế văn phòng làm sao để cả người sử dụng và khách đều quay mặt ra cửa nhưng lại không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Nên bố trí khách ngồi ở vị trí “chỉ đạo”, tức là nằm trên đường chéo vuông góc với cửa ra vào còn chủ nhà ngồi bên cạnh trong vị trí “an toàn”, để có tầm nhìn bao quát trong phòng và cửa ra vào. Trong trường hợp này các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án nên đặt vách ngăn sao cho hợp lý nhất giúp người sử dụng không khỏi băn khoăn.

>>>>>> Xem thêm: Chương trình săn bàn ghế văn phòng giá rẻ tại hà nội

Khi bố trí vách ngăn văn phòng ở vị trí hợp lý, sắp xếp khách ngồi ở vị trí có tầm bao quát rộng, nhìn được tổng thể căn phòng là điều cần thiết, tạo cảm giác an tâm, thoải mái và chủ động bởi lẽ không bị thất khó xử khi có người mới vào phòng cũng như không lo ngại có người soi mói, dò xét từ phía sa, như vậy sẽ luôn vững tâm, tập chung vào công việc.