Ưu nhược điểm của dòng vách ngăn văn phòng T3 từ Nội thất Fami

Nội thất Fami là một trong những nhà sản xuất lớn chuyên cung cấp các thiết bị nội thất văn phòng chất lượng tốt, giá thành hợp lý hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Fami có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tất cả đều phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vách ngăn văn phòng T3 là một trong những sản phẩm thế mạnh của Nội thất Fami, sản phẩm sở hữu nhiều điểm mạnh mang tới lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm vách ngăn này sau đây Nội thất S STYLE đại lý cấp 1 của Fami sẽ phân tích giúp bạn hiểu được ưu nhược điểm của nó từ đây khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Vách ngăn văn phòng T3 là loại vách cố định cao hơn so với mặt bàn làm việc một khoảng nhất định đảm bảo độ kín cần thiết, tạo không gian riêng tư  và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả nhất. Vách ngăn T3 với sự kết hợp hoàn hảo từ 2 loại vật liệu chính là nỉ và gỗ để mang lại những loại sản phẩm khác như:  Vách ngăn gỗ, vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ – kính, vách nỉ – kính, vách nỉ – nỉ… sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 2 sản phẩm chính của dòng vách ngăn văn phòng này

  1. Vách ngăn nỉ T3

Vách ngăn nỉ T3 có các loại sản phẩm bằng Nỉ và Nỉ kết hợp Kính để mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.  Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như Nỉ là vật liệu thu âm, cách âm, tránh tiếng ồn tốt mang tới không gian yên tĩnh cho người sử dụng, Nỉ cũng là chất liệu có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra giá thành chất liệu này khá rẻ giúp tiết kiệm chi chí cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, tuổi thọ trung bình cao. Đây được coi là loại vách ngăn có chức năng thông minh, sử dụng hộp kỹ thuật có công năng luồn dây điện, dây mạng, dây điện thoại, ổ điện.

vách ngăn Nỉ
Mẫu vách ngăn Nỉ- Nỉ

vach ngan t3 ni kinh

 

Vách ngăn Nỉ T3 sở hữu nhiều ưu điểm tốt cho người sử dụng những không thể tránh khỏi được những điểm hạn chế nhỏ đó là vải nỉ cũng là chất liệu hay bám bụi vì vậy cần phải được vệ sinh, hút bụi thường xuyên theo định kỳ

  1. Vách ngăn gỗ T3 Vinyl

Vách ngăn gỗ T3 Vinyl được làm từ gỗ thường có độ bền cao, bản thân tấm vách được sản xuất trên nền công nghệ máy móc hiện đại, chất liệu gỗ Vinyl làm bề mặt để mang lại sự nhẵn bóng, có khả năng chống ẩm mốc, dễ dàng lau chùi, vệ sinh luôn mang tới sự sạch sẽ, thoảng mát. Phần khung nhôm định hình đảm nhận vai trò bao bọc và gia cố vách. Bên trong lõi rỗng, trọng tải nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt, có gắn mặt công tác điện, ổ cắm tiện lợi cho người sử dụng. Sự tích hợp giữa các phân tử gỗ và keo kết dính thông qua lực nén với áp suất lớn khiến cho sản phẩm có độ rắn chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn.

Bề mặt vách có màu vân gỗ tự nhiên, gần gũi mang tới không gian sang trọng cho văn phòng.

vách ngăn vinyl nỉ kính
Mẫu vách ngăn vinyl nỉ kính

Vách ngăn gỗ T3 Vinyl sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên so với các chất liệu khác thì giá thành của nó vấn đắt hơn ngoài ra đã là gỗ dù có được xử lý kỹ càng tới đâu thì khả năng chống ẩm cũng kém hơn so với các chất liệu khác vì vậy khi sử dụng cần hạn chế tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

Từ những phần tích trên chắc bạn đã hiểu được những ưu và nhược điểm của dòng vách ngăn văn phòng T3, và đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất với văn phòng của mình.

Nếu bạn vẫn còn phân vân, chưa chọn được mẫu vách ngăn văn phòng nào hãy liên hệ vối chúng tôi Nội thất S STYLE sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp và giá thành hợp lý nhất.