Cách trang trí nội thất chung cư

 Cuộc sống hiện nay mọi người đang có xu hướng mua nhà chung cư thay vì nhà đất, mặc dù nhà đất luôn là lựa chọn tốt tiềm năng kinh doanh mua bán, nhưng nhà chung cư là phương án giải quyết vấn đề đất chật người đông, ưu điểm chung cư là có dịch vụ chu đáo, vấn đề an sinh ổn định. Vậy chúng ta cùng đến với chủ đề trang trí nội thất chung cư, màu sắc luôn được chú ý để trang trí, chúng ta cũng nên dành chút thời gian tìm hiểu và lựa chọn màu sắc cho hợp lí.

Cách trang trí nội thất chung cư như thế nào:

Trang trí nội thất chung cư như thế nào?

Màu sắc:

Việc trang trí nội thất chung cư rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của người sử dụng. Trong cuộc sống bộn bề áp lực công việc, học tập,… làm chúng ta mất tự tin, áp lực khiến chúng ta không thấy thực sự thoải mái. Màu sắc trong nhà bạn nơi bạn trở về sau ngày làm việc vất vả, màu sắc sẽ giúp bạn điều hòa lại tâm trạng. Nhóm màu: đỏ, vàng, cam,… giúp tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, làm tinh thần quay trở lại trạng thái tích cực.

trangtrinoithatchungcu01
Trang trí nội thất chung cư tiêu biểu.
trangtrinoithatchungcuu
Nội thất chung cư mang tông màu vàng.

Ngoài ra căn phòng có màu xanh lam hay màu lục, sẽ giúp bạn thoải mái rất nhiều. Màu xanh lam, màu lục giúp cho cơ thể giảm số lần mạch đập, giảm nhiệt bề mặt da. Theo các nghiên cứu khoa học màu xanh được xem như là một liều thuốc điều hòa tinh thần, theo tâm lý học thì màu này giúp trấn tĩnh tinh thần rất tốt.

trangtrinoithatdep
Nội thất chung cư mang tông màu đỏ – cam.

Trang trí:

  Phòng bếp gia đình, mọi gia đình đều nên có một căn bếp. Bếp là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sum họp bổ sung năng lượng cho cơ thể,  sau cả ngày làm việc học tập, làm việc mệt nhọc tiêu tốn năng lượng.

trangtrinoithatchungcu01
Góc nhìn từ phòng khách vào bếp.

Phòng ngủ chính cho bố mẹ , phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế đầy đủ tiện nghi như: bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ quần áo, …… lời khuyên của S Style đồ dùng nội thất phòng ngủ nên sử dụng chất liệu gỗ, nọi thất phòng ngủ gỗ. Không gian phòng ngủ sẽ thêm ấm cúng, sang trọng hơn khi kết hợp giữa nội thất gỗ và mặt sàn gỗ.

trangtrinoithatchungcu003
Phòng ngủ chính của bố mẹ.
trangtrinoithatchungcu04
Phòng ngủ chính được tích hợp bàn đọc sách.


Phòng ngủ của các con
,  đối với trẻ con ta nên lựa chọn các đồ vật trang trí khơi gợi sáng tạo cho bé. Bé trai chúng ta nên trang trí phòng bé những vật liên quan đến tự nhiên, khơi gợi cho con trẻ sở thích khám phá.

trangtrinoithatchungcu006
Phòng ngủ cho bé khơi ngợi trí tưởng tượng và sáng tạo về tự nhiên.

Còn bé gái chúng ta trang trí những bằng những miếng dán decan cá tính.

trangtrinoithatchungcu005
Phòng ngủ cho bé , trang trí cá tính.

    Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất với những nhãn hiệu nội thất tên tuổi như: nội thất văn phòng fami, nội thất nhập khẩu cao cấp  mang lại cho khách hàng những căn nhà với nội thất hiện đại, tiện lợi và đầy đủ tiện nghi, nhưng cũng không kém đi vẻ đẹp sang trọng.