Top 3 mẫu bàn làm việc Fami giá rẻ được ưu chuộm nhất hiện nay

Nội thất Fami là một thương hiệu nội thất văn phòng được các chuyên gia về nội thất đánh giá cao trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Sở dĩ  sản sản phẩm bàn ghế văn phòng, nội thất Fami được đánh giá cao và chiếm được lòng tin của khách hàng một cách nhanh chóng như vậy là do các sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu nhập khẩu, đa dạng chất liệu có độ bền cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng hiện đại, thích hợp với khí hậu của nước ta. Đặc biệt là giá thành hợp lý của nội thất Fami chính là điểm thu hút được rất nhiều khách hàng.

Một trong những dòng sản phẩm mạnh của nội thất Fami chính là bàn làm việc trong văn phòng. Ngoài những sản phẩm bàn ghế cao cấp Fami cũng có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc giá rẻ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Sau đây là 3 mẫu bàn làm việc fami giá rẻ tại hà nội được ưa chuộm hiện nay.

Bàn làm việc Fami CD1200H

Top 3 mẫu bàn làm việc Fami giá rẻ được ưu chuộm nhất hiện nay– Mặt bàn lớp ngoài dán Laminate Hàn Quốc cao cấp.Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và chân. – – Chân bàn (Hồi + hậu) dán vinylsheet.Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.

– Màu sắc tiêu chuẩn: PO, MB, DC

– Cạnh bàn Forming (uốn cong)

– Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và chân.

– Chân bàn (Hồi + hậu) dán vinylsheet.

– Phối 2 màu

-Kích thước : 1200x700x750

Bàn làm việc  Fami CD1800H 

Top 3 mẫu bàn làm việc Fami giá rẻ được ưu chuộm nhất hiện nay– Mặt bàn lớp ngoài dán Laminate Hàn Quốc cao cấp.Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và chân. Chân bàn (Hồi + hậu) dán vinylsheet.Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.

– Cạnh bàn Forming (uốn cong)

– Bàn làm việc CD1400H Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và chân.

– Chân bàn (Hồi + hậu) dán vinylsheet.

– Phối 2 màu

– Kích thước : 1400x700x750

– Màu sắc tiêu chuẩn: PO , DC , MB

Bàn làm việc CD1256H 

Top 3 mẫu bàn làm việc Fami giá rẻ được ưu chuộm nhất hiện nay– Mặt bàn phủ Melamine Hàn Quốc cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.

– Hồi hậu bàn phủ Vinyl Hàn Quốc.

– Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.

– Cạnh bàn Forming (uốn cong)

– Sử dụng giá đỡ mặt bàn nối giữa mặt và hồi bàn.

– Kích thước: W1200 x D560 x H750mm.

Trên đây là top 3 mẫu bàn làm việc fami giá rẻ tại hà nội được nhiều khách hàng mua nhất hiện nay, để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt mua sản phẩm hãy liên hệ: 04.3552 8956 – 0966 957 983 – 0964 372 289

Sản phẩm được phân phối  chính thức bởi Cty S STYLE – Nội Thất Văn Phòng

Địa chỉ : Số 4/ ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội