Tìm hiểu Dòng sản phẩm VIP của Nội thất Fami trên thị trường hiện nay

Nội thất Fami là một trong những nhà sản xuất lớn, chuyên cung cấp các thiết bị bàn ghế, nội thất văn phòng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nội thất văn phòng Fami có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại lại sở hữu những ưu điểm, lợi thế riêng, hiểu được rõ từng dòng sản phẩm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt, phù với với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây mời các bạn cùng Nội thất S STYLE đại lý chính thức của Fami tìm hiểu các thông tin về dòng sản phẩm VIP,  loại sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường nội thất hiện nay.

Dòng sản phẩm VIP của Nội thất Fami là dòng sản phẩm cao cấp hướng tới những đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp lớn, người sử dụng là giám đốc, các vị lãnh đạo cao cấp trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Chính vì vậy mà các sản phẩm luôn đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng phải đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế và thể hiện được sự uy quyền cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm này hiện nay được chia làm 3 nhóm chính: Bàn giám đốc VIP, bàn phòng họp VIP, Tủ tài liệu VIP. Dưới đây là những đặc trưng cơ bản của từng loại sản phẩm.

Nhóm bàn giám đốc VIP

Đây là dòng sản phẩm bàn làm việc cao cấp nhất của nội thất Fami, nhắm đến đối tượng sử dụng là những vị trí lãnh đạo cấp cao trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp.  Các sản phẩm này luôn có thiết kế hiện đại, thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và uy quyền, thể hiện được vị trí của người sử dụng.

Chất liệu chính của nhóm bàn giám đốc VIP thường được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cùng công nghệ Forming. Chính vì vậy mà sản phẩm có được những đường nét bo tròn vô cùng mềm mại và tinh tế.

Bàn giám đốc BGD1809F2

Kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng, tinh tế là những đặc trưng cơ bản mà bàn giám đốc VIP  của Nội thất Fami mang đến cho không gian phòng làm việc của giám đốc. Bàn giám đốc VIP  có nhiều dáng bao gồm: bàn giám đốc đơn, bàn giám đốc kèm hộc tủ di động, bàn giám đốc chính và bàn phụ có kèm hộc, còn có 1 số mẫu bàn mặt cong, cánh vát. Có bàn chân sắt kèm hộc và bàn gỗ.

Sản phẩm sử dụng 4 màu cơ bản trong bảng màu của Nội thất Fami, những màu này đều mang tới sự sang trọng, hiện đại, thích hợp với mọi không gian. Khi sử sụng bàn giám đốc VIP của Fami chắc chắn sẽ khiến người sử dụng vô cùng hài lòng.

Nhóm bàn phòng họp VIP

Tương tự như sản phẩm bàn giám đốc, bàn phòng họp VIP cũng được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cùng công nghệ Forming mang tới những góc bo tròn mềm mại, sản phẩm có độ bền cao đặc biệt, chống xước,chống cháy, chống thấm nước, chống khuẩn cao và siêu nhẹ,  phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

CM6000H

Bàn phòng họp Fami được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi loại phòng họp hiện nay. Sản phẩm đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Nhóm tủ giám đốc VIP

Các sản phẩm nhóm tử giám đốc VIP  dành cho phòng lãnh đạo, với kiểu dáng hiện đại, sử dụng chất liệu Melamine HPL cao cấp nhập khẩu Hàn quốc với gam màu trầm phù hợp với các văn phòng cho giám đốc, lãnh đạo cao cấp.

TGD1840T

Các bộ tủ giám đốc có nhiều kiểu dáng được ghép với nhau bằng các tủ đơn lẻ, dễ dàng cho việc tháo lắp và vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo sự thống  nhất khi ghép khối.