Tìm hiểu dòng sản phẩm bàn làm việc và tủ gỗ của nội thất Fami

Fami là thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng trên thị trường được đánh giá là thương hiệu tốt được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các sản phẩm của nội thất Fami không những có đột phá trong thiết kế, sản xuất trên dây truyền, công nghệ hiện đại mà họ còn cung cấp đa dạng mẫu mã, các dòng sản phẩm khác nhau từ bàn làm việc giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ… cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo…. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc văn phòng

CPE1400HRBàn làm việc Fami là dòng sản phẩm đã tạo ra  tên tuổi cho nội thất Fami, nó tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới về phong cách bàn làm việc dành cho các công sở. Những điểm khách biệt của nội thất Fami là: nhiều mẫu đẹp hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, nhiều kích cỡ theo tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian. Nhất là, với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế từ Hàn Quốc, những mẫu bàn phủ Laminate Fami đã khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng khi đảm bảo đa phần các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường.

Tủ gỗ

Tủ tài liệu Fami SM8450H

Các sản phẩm tủ gỗ được nội thất Fami cung cấp trên thị trường là: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng mẫu tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng Classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ gỗ văn phòng được phân phối nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

>>>>>> Xem thêm: Chương trình khuyến mại mua bàn làm việc fami giá rẻ tại hà nội

Nội thất văn phòng Fami vẫn luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi rất thích hợp với các văn phòng và phù hợp với khí hậu của nước ta.