Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – phòng hội trường

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội với phòng hội trường cần chú ý những điều gì?

Trong những cuộc họp, hội thảo, hội nghị… khó có thể tránh khỏi sự căng thẳng tinh thần, mệt mỏi, thiếu tập trung… Trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội mà chúng tôi đã phân tích, thì quy trình thiết kế nội thất, bố cục của các phòng khác như phòng họp, phòng làm việc, phòng hội trường cũng đều có những tiêu chí tương đối giống nhau.

Tuy nhiên, phòng hội trường cũng có những nét đặc trưng riêng của nó. Phòng hội trường thì thường có sự trang trọng, nghiêm túc, lịch sự. Không gian nội thất bên trong phòng hội trường đều mang phong cách của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Với những phòng hội trường mang phong cách cổ điển thì lại thường đi theo lối thiết kế đơn giản.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội
Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – phòng hội trường

Phòng hội trường thiết kế theo phong cách cổ điển thường có bàn đại biểu đặt ở hàng trên cùng, hệ thống bàn ghế văn phòng thường xếp sát nhau thành hàng, chân ghế, tựa lưng và đệm đều thiết kế đơn giản. Vị trí đặt ghế thường phân theo lô, khu và có tính đối xứng nhau. Ở giữa thường có lối đi rộng rãi rất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

Không gian hội trường thường là rất rộng nên cách bố trí, thiết kế nội thất thường dễ dàng bố cục hơn. Tại chính giữa hội trường thường bố cục khoogn cầu kỳ, bộ nhận diện thương hiệu thường để chính giữa trên khung nền sau bục phát biểu.

Hệ thống phụ như đèn chiếu sáng cũng dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí thuận lợi để tăng thêm ánh sáng cho hội trường. Bạn có thể treo trên cả 4 mặt tường nếu không gian quá rộng tùy vào diện tích phòng.

Các vật dụng nội thất trong phòng như điều hòa, quạt trần cũng nên bố trí sao cho khoảng cách là hợp lý, không nên quá xa mà cũng không nên gần quá. Các vật dụng nội thất văn phòng phụ khác như máy chiếu, phông máy chiếu, tivi, loa, mic… cũng rất dễ dàng cho các bạn sắp xếp. Nếu phòng rộng lớn, bạn có thể bố trí thêm cây cảnh ở các góc, cạnh cửa sổ tùy vào phong thủy của chủ đơn vị, doanh nghiệp. Màu sơn tường nên là các màu có gam sáng, nhẹ, dịu. Tuy nhiên, khi phối màu cho sơn tường bạn cũng nên chú ý đến phong thủy.

Các vật dụng nội thất của hội trường thì các bạn phải chọn như thế nào cho hợp lý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu mã sản phẩm rất đa dạng. Nhưng để tìm được các vật dụng nội thất thuộc khối văn phòng đó cụ thể là phòng hội trường thì là cả một vấn đề đối với bạn nếu như bạn còn đang phân vân. Để có những sản phẩm nội thất đúng với các tiêu chí có trong bài “thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội” các bạn có thể tìm kiếm trên google với các loại từ khóa đại loại như: nội thất văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, thiet ke noi that van phong tai Ha Noi, mua ban ghe noi that van phong o dau?, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy, sắp xếp bàn ghế trong phòng hội trường theo phong thủy, bàn ghế văn phòng giá rẻ… thì sẽ ra rất nhiều kết quả cho các bạn lựa chọn.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn vào các mục sản phẩm của chúng tôi ở bên dưới. Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình ưu đãi khá hấp dẫn cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội tại tận nơi, còn các công trình ngoài Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại, skype, qua mail, chúng tôi sẽ demo cho các bạn nếu các bạn thật sự quan tâm đến các sản phẩm bên chúng tôi.

Còn đợi gì nữa, các bạn có thể truy cập ngay vào TRANG CHỦ để biết thêm các chương trình của chúng tôi.