Để có một không gian nội thất gia đình đúng theo phong cách của gia chủ, chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian nghiên cứu để cho ra các sản phẩm nội thất phân khúc gia đình với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt nhất, giá cả luôn luôn cạnh tranh.


Thi công, thiết kế không gian nội thất gia đình cùng S Style chúng tôi

Hiện nay nhu cầu thiết kế, lắp đặt các sản phẩm nội thất gia đình đang rất sôi động. Thị trường nội thất cũng có nhiều biến động theo chiều tốt lên để nhằm phục vụ, cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, nhất là các sản phẩm nội thất gia đình như các vật dụng nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn…

Phong thủy là điều khá quan trọng trong thi công, thiết kế nội thất gia đình?

Vì vậy, trước khi các bạn tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi hay bất kỳ nơi đâu thì điều đầu tiên các bạn quan tâm cũng ưu tiên nhất về phong thủy cho không gian nội thất. Vì vậy, khi cung cấp, bán hàng cho các bạn chúng tôi đều có tư vấn cho các bạn về vấn đề thiết kế theo phong thủy nhất là các sản phẩm nội thất gia đình. Vì ngôi nhà là nơi các bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn.

Ở đây chúng tôi chỉ nêu ra cách bố trí, thiết kế theo phong thủy ở mức cơ bản nhất, theo trình tự thế nào để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Để biết rõ chi tiết các bạn có thể vào mục tin tức phong thủy để các bạn có thể tìm hiểu thêm về tất cả những bài viết mà chúng tôi đã tư vấn.

Vậy, không gian nội thất gia đình về cơ bản thì các bạn nên chú ý những gì?

– Trước hết bạn nên chú ý đến bố cục của không gian nội thất trong nhà. Nếu diện tích không gian căn nhà hơi nhỏ thì bạn không nên bố trí nhiều phòng, bởi nó sẽ gây ra cảm giác tù túng, chật chội, không cân xứng. Tiêu chí chung của không gian nội thất trong nhà nên thông thoáng, sáng sủa, sạch sẽ, luồng gió, ánh sáng được lưu thông tốt. Có như vậy vận khí của gia chủ mới được tốt.

– Thứ tự các phòng trong nhà cũng nên được sắp sếp một cách hợp lý như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh nên sắp xếp hợp lý, bố trí theo hướng phong thủy của gia chủ dựa trên giới tính, tuổi tác, bản mệnh.

Không gian nội thất gia đình - phòng khách
Không gian nội thất gia đình – phòng khách

– Tiếp sau đó là các vật dụng nội thất trong gia đình bạn cũng nên tính toán sao cho hợp với phong thủy của bạn. Bạn nên hạn chế các vật dụng rườm rà, góc cạnh, khi sắp sếp cũng phải gọn gàng, thoáng đãng, chỗ góc tối nếu như ánh sáng mặt trời không tới thì bạn nên bố trí lắp đèn điện. Màu sơn trong nhà bạn cũng nên dựa theo tuổi để chọn. Ví dụ bạn mệnh mộc thì bạn nên chọn màu xanh, hoặc các màu liên quan đến hệ thủy để bổ sung vận khí cho bạn. Các vật dụng trang trí như tranh, ảnh, đồng hồ cổ, bể cá, cây cảnh… bạn cũng nên sắp sếp một cách có khoa học, tránh sắp xếp tại các vị trí không tốt như chân cầu thang, lối tiếp giáp với phòng vệ sinh. Vị trí cửa sổ cũng là nơi các bạn chú ý, không phải cái gì các bạn cũng có thể đặt tại vị trí đó. Vì tại đó nó có thể chặn vận khí của bạn, hoặc ngược lại nếu bạn đặt đúng vật dụng trang trí thì sẽ tăng vận khí cho bạn, cho gia chủ.

– Về cách bố trí bàn ghế trong phòng khách các bạn càng cần chú ý đặc biệt hơn, chỉ cần bạn nhớ “hãy tiết chế các vật dụng nội thất góc cạnh, chất liệu kim loại”. Còn trong phòng ngủ, các bạn nên hạn chế các hình ảnh mang tính chất mạnh, mà thay vào đó là tranh ảnh thiên nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, ánh sáng nên vừa đủ, không nên quá sáng. Nếu ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào giường ngủ thì bạn nên có rèm che lại cho dịu bớt ánh sáng.

Để có một không gian nội thất gia đình đúng theo phong cách của gia chủ, chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian nghiên cứu để cho ra các sản phẩm nội thất phân khúc gia đình với nhiều mẫu mã, chất lượng tốt nhất, giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Ngoài ra không chỉ có các sản phẩm mang đặc thù riêng của công ty, chúng tôi – công ty TNHH S Style còn hợp tác với nhiều các đối tác hàng đầu khác như Fami Lufa (nổi tiếng với các sản phẩm nội thất văn phòng), Hòa Phát, nội thất 190. Chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của Fami (hãng nội thất rất nổi tiếng của Hàn Quốc) nên các bạn khi đặt hàng bên chúng tôi sẽ có được giá ưu đãi. Không chỉ gói gọn trong các sản phẩm trong nước mà chúng tôi còn hiện nhập nhiều các sản phẩm của châu Âu (ý, Pháp), Úc, Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan…

Bạn có thể quay lại trang chủ của chúng tôi để biết thêm nhiều các chương trình khuyến mãi hơn