SSTYLE đại lý chính hãng cung cấp nội thất Fami khu vực miền Bắc

Hiện nay nội thất Fami là một trong những thương hiệu được đánh giá thuộc dòng sản phẩm cao cấp trong thị trường nội thất văn phòng trong nước. Các sản phẩm bàn ghế văn phòng, tử đụng tài liệu, bàn họp văn phòng…của nội thất fami được khách hàng đánh giá tốt và đang dần trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường khá lớn. Sản phẩm nội thất văn phòng Fami ưu việt cả về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và quy trình sản xuất sản phẩm.

noi that van phong sstyle - phong cach hiwn dai_compressedNhững ưu điểm của nội thất fami:

-Đa dạng chất liệu:  Nội thất FAMI đã thay thế từ nguyên liệu gỗ MFC truyền thống của các hãng thông dụng thành vật liệu Laminate. Đây là dạng vật liệu bề mặt có khả ngăn chống xước, chống bám bẩn tốt nhất hiện nay, mặt khác, đây lại là vật liệu có khả năng chống cháy tốt.

-Thay đổi kiểu dáng: Các sản phẩm của nội thất fami được thay đổi khá nhiều, do sử dụng vật liệu Laminate bề mặt, nên với công nghệ Postforming hiện nay, chúng tôi tạo ra sản phẩm mặt bàn có mép được bo cong. Vậy nên, khi bạn sử dụng đặt tay tỳ lên cạnh bàn sẽ không vị hiện tượng lằn hay giảm lưu thông máu.

+ Thay thế việc kết nối trực tiếp giữa mặt bàn với chân bàn bằng những giá đỡ bằng nhựa ABS chịu lực, tăng khả năng liên kết, đồng thời tăng tính thẩm mỹ. Với dạng liên kết này, sản phẩm của chúng tôi vẫn giữ nguyên chất lượng qua nhiều lần tháo lắp. (đối với sản phẩm đồng loại thì dễ dàng bị lỏng kết cấu khi qua 1 lần tháo lắp di chuyển)

+ Nội thất fami đã thay đổi sự nhàm chán các sản phẩm kiểu dáng cũ bằng việc tạo các khe hở giữa mặt bàn với chân bàn, thay đổi núm chân tăng chỉnh chiều cao bé nhỏ và yếu ớt của các sản phẩm đồng dạng bằng loại chân ôm gỗ được sản xuất từ nhựa ABS mang lại sự thoải mái, tiện nghi hơn cho người dùng.

Công ty TNHH S STYLE rất vui mừng khi chính thức trở thành đại lý cung cấp các sản phẩn phẩm của nội thất Fami tại khu vực miền Bắc. Hi vọng các sản phẩm chúng tôi cung cấp phần nào đáp ứng được lượng khách hàng miền Bắc mong muốn được sử dụng sản phẩm chính hãng,  chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua sản phẩm nội thất văn phòng fami mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

1
CÔNG TY TNHH S STYLE
Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04.3552.8956 / 04.3992.3338
Fax: 04.3552 8957
Email: contact@lufa.vn / customer.sstyle@gmail.com

Trân Trọng cảm ơn quý khách hàng!