Sắp xếp lại đồ đạc trong nội thất gia đình để có không gian thoải mái hơn.

Khi sắp xếp các vật dụng trong nội thất gia đình bạn cần chú ý:

Vị trí cửa sổ là một trong những vị trí có phong thủy tốt. Tuy nhiên các loại ghế sofa không nên đặt gần đó. Vì tại đó, khi mở cửa ánh sáng mặt trời sẽ làm ghế nhanh hỏng hơn, khiến độ bền của ghế bị giảm đi.

Các thiết bị âm thanh thì lại càng không nên đặt gần cửa sổ. Các thiết bị khác như tivi và các vật dụng bằng kim loại cũng không nên đặt gần cửa sổ để tránh mưa gió, sấm sét.

Trong phòng ngủ thì tuyệt đối không đặt gương đối diện với giường. Vì gương sẽ hiện lên các vật phản chiếu vào nó sẽ khiến bạn giật mình khi tỉnh dậy hoặc hay mê ngủ, ngủ không sâu rất dễ bị bóng đè.

Cũng không nên để các vật dụng trong gầm giường như các thiết bị điện tử vì chúng chính là nguyên nhân phát ra nhiệt khiến bạn khó chịu hơn khi ngủ. Bạn cũng không nên kê giường quay đầu sát cửa sổ. Thêm nữa là cửa sổ là nơi đón ánh sáng, thông gió nên khi ngủ thì vị trí đó là không tốt khi kê giường. Lại càng quan trọng hơn khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ. Vì trẻ nhỏ sức đề kháng kém, không nên sắp xếp tại những điểm bất lợi như thế.

Cách sắp xếp vật dụng nội thất gia đình - SStyle
Bạn biết cách sắp xếp vật dụng nội thất gia đình chưa?
Không gian nội thất phòng ngủ
Không gian nội thất phòng ngủ trong gia đình
Không gian nội thất phòng khách
Không gian phòng khách nên thông thoáng

Các bạn cần chú ý gì khi sắp xếp lại những vật dụng nội thất trong gia đình?

Thứ nhất: Vì nó liên quan đến góc độ cảm quan về không gian nội thất. Nếu không bố trí hợp lý thì sẽ làm mất mỹ quan không gian nhà bạn. Và sự bất tiện là không thể tránh khỏi, đồ đạc sắp xếp không có khoa học sẽ khiến bạn hay để chỗ này quên chỗ khác. Từ đó sẽ gây ra cho bạn tâm lý bực bội, khó chịu

Tuy nói là sắp xếp các vật dụng nội thất gia đình là dễ, nhưng dễ thì dễ nhưng bạn cần phải biết thêm về một chút phong thủy để có thể bố trí cho không gian nội thất một cách hợp lý.

Bạn cần lưu ý:

– Sự tiện dụng: sự gọn gàng, sạch sẽ, khoa học chính là yếu tố mà bạn quan tâm. Nếu không gian nhà bạn nhỏ, thì bạn nên chú ý đến tông màu, ánh sáng sao cho hài hòa.

– Dễ dàng dọn dẹp, vệ sinh: Những vật dụng trong nhà bạn nên sắp xếp sao cho dễ di chuyển khi cần thiết. Khi bạn cần vệ sinh sàn thì yếu tố linh hoạt giữa các vật dụng là vô cùng cần thiết. Và các vật dụng bạn cũng nên chọn các sản phẩm có tông màu hài hòa với toàn bộ tông màu của cả không gian nội thất.

– Sự hài hòa, cân đối, thống nhất: Đồ đạc bạn không dùng đến thì bạn nên để gọn vào kho chứ không nên để vào các góc nhà. Các góc nhà cần được thông thoáng vì những chỗ đó thường ánh sánh mặt trời sẽ chiếu vào rất ít. Trong phong thủy thì ánh sáng là yếu tố rất quan trọng chỉ sau không khí. Không gian nội thất gia đình nhà bạn nếu nhỏ thì bạn nên hạn chế các vật dụng quá khổ, không nên to quá. Thay vào đó thì các bạn nên dùng các vật dụng có kích thước vừa phải, có thể gấp lại như ghế gấp, bàn thì có thể ghép thêm các module hỗ trợ khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm nội thất gia đình của chúng tôi tại trang chủ và các chương trình giảm giá, hotdeal.