Sofa – sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Ý

Ngày nay, các sản phẩm nội thất gia đình đang bán rất chạy, nhất là các loại sofa được nhập khẩu từ Ý. Các loại sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Ý này có đặc điểm chung là chất lượng vượt trội, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Nói riêng về các sản phẩm nội thất sofa nhập khẩu tại Ý

Các loại sofa nhập từ Ý được sản xuất trên công nghệ cao, gỗ đều là gỗ tự nhiên, da cũng là da thật chính vì thế nên các sản phẩm sofa có giá tương đối cao. Nhưng bù lại bạn sẽ thể hiện được đúng đẳng cấp, cá tính của mình.

sofa
Chi tiết sofa nhập khẩu tại Ý

Hiện nay, ngay tại Việt Nam đã có một số xưởng đã sản xuất được các loại sofa dựa theo công nghệ của Ý nên giá thành sẽ giảm đi khá nhiều nên sẽ dễ dàng cho các bạn lựa chọn. Trên thực tế, nếu bạn muốn mua cho mình các loại sofa nhập khẩu thì sẽ phải bỏ ra khá nhiều chi phí: phí vận chuyển, thuế nhập khẩu… và nhiều các loại chi phí phát sinh khác. Chính vì thế nên các sản phẩm nội thất nhập khẩu nói chung và sofa nói riêng sẽ bị đội giá lên rất nhiều.

So sánh giữa hai loại sofa nhập khẩu và sofa sản xuất trong nước

+ Sofa được sản xuất từ ý: Giá cao, không trực tiếp được xem sản phẩm. Nhưng bù lại chất lượng khá tốt, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, thể hiện rõ đẳng cấp vượt trội.

+ sofa được sản xuất trong nước: Chi phí hợp lý, chất liệu cũng tốt, không mất nhiều chi phí phát sinh, bảo hành tại xưởng. Nhưng tiêu chuẩn có thể chưa đạt chuẩn quốc tế, công nghệ có thể chưa đầy đủ, tay nghề sản xuất ít năm kinh nghiệm.

Tùy theo nhu cầu của các bạn mà các bạn có thể tự quyết định được sản phẩm mình cần là như thế nào. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết cho các bạn để các bạn không mất công tìm hiểu tại các nơi khác. Có thể các bạn không hợp tác với chúng tôi, nhưng chúng tôi đảm bảo cho bạn các thông tin cần thiết để các bạn đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt.

 

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiển thị tất cả 6 kết quả