S Style chuyên thiết kế nội thất theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nội thất văn phòng, tư vấn, thi công thiết kế nội thất văn phòng, căn hộ chung cư….chuyên nghiệp, uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, S STYLE có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm có khả năng thiết kế nội thất theo yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng với rất nhiều phong cách khác nhau.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-bidv-thanh-nhan-002Hiện nay, nội thất S STyle là một trong số ít các đơn vị chuyên thi công, thiết kế nội thất văn phòng tại Hà nội theo yêu cầu có thể tồn tại vững chắc trên thị trường và chiếm được lòng tin, cảm tình của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc và đặc biệt là tại Hà Nội.

 Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng của S Style.

Khi khách hàng đến với S Style, quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ chu đáo và được thực hiện một quy trình tư vấn, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

– Tham vấn mục đích sử dụng

– Khảo sát hiện trạng

–  Lên Ý tưởng thiết kế sơ bộ

– Thiết kế mặt bằng

– Lên phương án thiết kế 3D

– Thiết kế chi tiết hiện trạng nội thất văn phòng, công trình…

– Hoàn thiện bản vẽ, lập dự toán

Khi hợp tác thiết kế nội thất văn phòng với công ty S Style, quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất bởi được tư vấn nhiệt tình, chất lượng thiết kế tuyệt vời.

Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm thực tế, ham học hỏi những xu hướng thiết kế hiện đại trên thế giới sẽ tạo ra những bản thiết kế đẹp, sang trọng, hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy nghi ngờ vào khả năng thiết kế nội thất của chúng tôi, hãy tham khảo các mẫu thiết kế, những công trình chúng tôi thực hiện trên website: lufa.vn hoặc vào fanpage của chúng tôi.

>>>>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, thiết kế nội thất văn phòng, căn hộ chung cư…theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những bản thiết kế chất lượng nhất, ấn tượng nhất.

Mọi thông tin tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH S STYLE

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 04.3552.8956 / 04.3992.3338

Fax: 04.3552 8957

Email: contact@lufa.vn / customer.sstyle@gmail.com