Để tạo ra một phong cách nội thất văn phòng độc đáo, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, S Style luôn muốn mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt là với thị trường nội thất văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM – là 2 trung tâm thương mại lớn nhất với nhiều doanh nghiệp, đơn vị có hệ thống văn phòng làm việc lớn.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đòi hỏi cần phải chặt chẽ, logic, phong thủy.

Không như ở các địa phương khác, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có yêu cầu rất cao về các tiêu chí cho không gian nội thất văn phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng nhân sự, phòng kế toán…

Ngay tại Hà Nội, nhu cầu thiết kế về không gian nội thất văn phòng rất cao. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội” trên các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo… là sẽ có ngay hàng triệu kết quả hiện ra với nhiều công ty, đơn vị về thiết kế nội thất văn phòng ngay tại Hà Nội chứ không ở đâu xa.

Một điều cần biết khi các bạn muốn tìm hiểu về quá trình tư vấn, lắp đặt, thi công các công trình nội thất đó là thứ tự các đầu mục quá trình mà các công ty, đơn vị nhận thầu các công trình của bạn. Hiện tại, công ty S Style chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn biết được quy trình mà S Style chúng tôi đã và đang áp dụng khá thành công với nhiều dự án của các đối tác lớn như BIDV, Viettel, Toyota, ngân hàng NCB, Lexus…

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, HCM giá rẻ
Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, HCM

– Tham vấn mục đích sử dụng:

 Ngay khi có thông tin về nhu cầu thiết kế nội thất của các bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho các bạn thông qua các hình thức online, điện thoại, hay hẹn gặp trực tiếp các bạn để chúng tôi tổng hợp lại các thông tin cần thiết về mục đích sử dụng của toàn bộ công trình của bạn để chuẩn bị cho bước kế tiếp

– Khảo sát mặt bằng:

 Ngay khi nắm trong tay toàn bộ các mục đích sử dụng công trình của bạn, chúng tôi sẽ triển khai khảo sát mặt bằng toàn bộ công trình, nội ngoại thất của công trình.

 Chúng tôi sẽ đo đạc kích thước, chụp ảnh bố cục, các module của công trình một cách chi tiết, cụ thể nhằm giảm thiểu tối đa và tránh sai sót ở những chi tiết dù là nhỏ nhất.

– Ý tưởng thiết kế:

Để có một bản thiết kế hoàn hảo, đúng theo phong thủy của khách hàng chúng tôi sẽ trình bày và đưa ra các phương án thiết kế bố cục không gian nội thất dựa trên ý tưởng cơ bản của khách hàng.

Từ các ý tưởng cơ bản đó chúng tôi sẽ định hình bản phác thảo thô (2D, 3D) gửi đến khách hàng xem trước để có cái nhìn tổng thể về toàn bộ hệ thống không gian nội thất công trình.

– Thiết kế mặt bằng

Từ các ý tưởng đã phác thảo tổng thể, chúng tôi đi vào thiết kế mặt bằng 2D, 3D một cách tổng quát nhất về hiện trạng công trình. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản thiết kế này để khách hàng duyệt xem có cần sửa chữa hay bổ xung các module lớn, quan trọng nào không để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và có bản thiết kế 3D chi tiết cho từng hiện trạng.

– Thiết kế 3D

Một bản thiết kế không gian nội thất công trình, văn phòng đòi hỏi rất nhiều yếu tố để kết hợp với nhau thành một khối tổng thể. Vì vậy, ở giai đoạn này chúng tôi cần một chút thời gian để thiết kế ra các bản hiện trạng công trình, văn phòng chi tiết nhất về module, thông số kỹ thuật cho các bạn xét duyệt. Bởi thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và ngay cả các tỉnh, thành phố lớn đều yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật, cấu trúc chặt chẽ.

– Thiết kế chi tiết hiện trạng nội thất văn phòng, công trình…

Bản thiết kế 3D mà chúng tôi đã thiết kế cũng đồng nghĩa với các thông số kỹ thuật mà chúng tôi đã ghi chú sẽ được gửi cho các bạn (khách hàng) xét duyệt.  Song song với đó là bản dự toán về chi phí chi tiết các thiết bị, module, vật dụng nội thất mà chúng tôi đã thiết kế.

– Lập dự toán

Cuối cùng, để hoàn thành hồ sơ hiện trạng công trình, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bản dự toán về công trình mà chúng tôi đã lập (kèm theo bản thiết kế về không gian nội thất mà các bạn đã duyệt) để các bạn có đầy đủ về thông số, thiết kế mặt bằng, chi phí cho các bạn phê duyệt.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó của các bạn, chúng tôi cần làm theo quy trình để tránh cho các bạn những thông số ảo, rút ngắn thời gian thi công công trình.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cho các bạn, đồng thời cũng là để đón đầu các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng, công trình mới mà các khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, hay các thành phố khác yêu cầu.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại khu vực Hà Nội là rất lớn. Để mang đến cho các bạn những giải pháp về thiết kế không gian nội thất văn phòng tại Hà Nội cũng như các tình, thành phố lớn khác chúng tôi đã liên kết, hợp tác với nhiều đối tác lớn như Fami, Hòa Phát, nội thất 190… và đặc biệt là các dòng nội thất văn phòng nhập khẩu, hiện đại, cao cấp. Chúng tôi có xưởng lắp đặt, sản xuất, thiết kế nội thất ngay tại ngoại thành Hà Nội nên giá sản phẩm mà chúng tôi đưa ra sẽ rất cạnh tranh trên thị trường, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để biết thêm các tiêu chí về thiết kế nội thất văn phòng tại riêng Hà Nội, các bạn có thể liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho các bạn. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các bạn sự trải nghiệm, sáng tạo, phong cách, thẩm mỹ với không gian nội thất văn phòng một cách tốt nhất có thể.