Nội thất văn phòng S Style – Nâng tầm đẳng cấp văn phòng hiện đại

SStyle chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng đi cùng việc tư vấn các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng mang lại cho các doanh nghiệp không gian hiện đại, chuyên nghiệp và tràn đầy hứng khởi trong công việc.

Nền kinh tế phát triển, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, bên cạnh các thủ tục pháp lý thì việc lựa chọn các vật dụng trang bị và thiết kế nội thất văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư phát triển. Việc trang bị nội thất và thiết kế trang trí nội thất văn phòng được xem là một trong số các yếu tố mang tới sự thành công cho doanh nghiệp, thể hiện diện mạo của doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng đồng thời nâng cao cảm hứng làm việc cho nhân viên gặt hái các thành tựu trong công việc.

Nắm bắt nhu cầu đó, S Style mang đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất đa dạng đi cùng giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng được hệ thống nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp, chuyên nghiệp đồng thời đáp ứng tối đa yêu cầu về mặt phong thủy.

Lợi ích vượt trội khi xây dựng hệ thống nội thất văn phòng hiện đại

Việc trang bị các sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng và tinh tế đi cùng các giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị vượt trội cho các doanh nghiệp trong công việc và hoạt động kinh doanh.

  1. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và niềm tin với các đối tác, khách hàng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là nơi các doanh nghiệp sử dụng để gặp mặt, đón tiếp các đối tác, khách hàng hay nói cách khác chính là diện mạo của doanh nghiệp. Do đó, không gian và các trang bị nội thất phải tạo nên dấu ấn về sự chuyên nghiệp, thể hiện được phong cách, văn hóa doanh nghiệp đồng thời tạo dựng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng. Không gian nội thất hiện đại, nổi bật không chỉ ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác, tạo ấn tượng sâu sắc mà còn giúp doanh nghiệp ký kết thêm nhiều hợp đồng, góp phần vào sự phát triển lâu dài.

  1. Tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho các phòng ban

Văn phòng được xem là nơi tập trung mọi vấn đề của doanh nghiệp, nơi xử lý thông tin và duy trì hoạt động của doanh nghiệp với rất nhiều phòng ban khác nhau. Chính vì vậy, việc tạo dựng dấu ấn và bản sắc riêng phù hợp với phong cách làm việc và đặc thù của từng phòng ban là yêu cầu đặt ra với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều đó không chỉ góp phần tạo dựng văn hóa doanh nghiệp mà còn là yếu tố cốt yếu ảnh hưởng đến sự phồn vinh của doanh nghiệp.

  1. Nâng cao năng lực và cảm hứng làm việc của nhân viên

noi-that-van-phong

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện giúp kích thích sự sáng tạo và tinh thần làm việc hăng say của nhân viên trong các doanh nghiệp hiện nay.

Một nghiên cứu khảo sát gần đây chỉ ra rằng có tới 92% nhân viên tin rằng môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và năng suất làm việc của họ trong các văn phòng. Một văn phòng làm việc bí bách, chật chội, không thoải mái có thể khiến nhân viên căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả. Do đó việc trang bị cho văn phòng các đồ nội thất phù hợp, tiện nghi và đầy đủ chính là chìa khóa tạo dựng môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên, giúp họ luôn có tinh thần thoải mái để sáng tạo, cống hiến hăng say cho công việc. Từ đó làm tăng lợi cho doanh nghiệp đồng thời giúp nhân viên muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, đoàn kết cùng chung sức cho mục tiêu chung.

  1. Khẳng định vị thế và tiếng nói của người đứng đầu

Không gian văn phòng không chỉ là nơi làm việc và thực hiện các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp mà nó còn khẳng định vị thế và tầm nhìn của người đứng đầu điều hành doanh nghiệp. Một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi giúp người chủ doanh nghiệp luôn cảm thấy tự tin khi tiếp đón các đối tác, khách hàng đồng thời kết nối hiệu quả các nhân viên trong doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn biểu hiện cho tầm vóc phát triển và sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường.

Một số kinh nghiệm lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp

Để có không gian nội thất văn phòng đẹp thúc đẩy hiệu quả công việc và gia tăng uy tín, sự tin tưởng với đối tác, khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý một số vấn đề quan trọng khi lựa chọn nội thất hoặc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp.

– Lựa chọn nội thất văn phòng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và hài hòa trong bố cục thiết kế, màu sắc, độ tương phản, chất liệu và sự kết hợp tổng thể của các đồ nội thất khác nhau trong căn phòng từ bàn ghế làm việc, bàn họp, tủ tài liệu, giá để tài liệu, sofa văn phòng, vách ngăn văn phòng,…Đồng thời nó còn phải thể hiện được văn hóa riêng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu về mặt phong thủy.

– Các doanh nghiệp nên chọn nội thất văn phòng đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường để có thể sử dụng lâu dài, tránh thay thế thường xuyên hoặc hỏng hóc gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, nội thất văn phòng cần đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng (tư thế ngồi, chất liệu an toàn,…) đồng thời có thể vệ sinh, lau chùi thuận tiện.

Nội thất văn phòng phải phù hợp với nhu cầu và phong cách riêng của từng phòng ban trong doanh nghiệp. Trong đó, phòng làm việc của giám đốc phải thể hiện được sự uy quyền, phòng họp phải đảm bảo được sự nghiêm túc, trang trọng, phòng tiếp khách phải chuyên nghiệp, lịch sự hay phòng làm việc của nhân viên phải thể hiện được sự thoải mái. Bên cạnh đó, các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp như bộ phận kinh doanh, bộ phận IT, bộ phận chăm sóc khách hàng,…có thể xây dựng phong cách nội thất riêng phù hợp với đặc thù công việc cụ thể.

5.1

Xây dựng không gian nội thất văn phòng nên lựa chọn các đồ nội thất phù hợp, hài hòa với bố cục tổng thể chung và nhu cầu của từng phòng ban trong doanh nghiệp.

– Xây dựng nội thất văn phòng phải phù hợp với không gian diện tích. Do đó, các doanh nghiệp cần lựa chọn các đồ nội thất thích hợp tùy theo diện tích phòng hoặc số lượng người trong phòng. Với các văn phòng diện tích hẹp, không nên chọn các bàn làm việc, ghế văn phòng hay tủ tài liệu kích thước lớn không tiện cho việc đi lại đồng thời khiến không gian văn phòng trở nên chật hẹp, bí bách thay vào đó nên chọn bài làm việc có ngăn kéo hoặc ghế xoay.

Nội thất văn phòng phải đáp ứng được tính tiện nghi, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng. Chính vì vậy, khi lựa chọn các đồ nội thất văn phòng, các doanh nghiệp cần hướng đến tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu đồng thời tận dụng được tối đa công năng sử dụng của sản phẩm. Ví dụ như bàn làm việc dành cho 4 người thì không nên mua bàn quá lớn cho 8 hay 10 người sử dụng vừa tốn diện tích lại có chi phí cao.

– Chọn các sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp với chi phí và ngân sách của doanh nghiệp. Trong đó doanh nghiệp cần cân nhắc tổng chi phí mua sắm hoặc thiết kế nội thất, hoạch địch chi tiết các đồ nội thất quan trọng đồng thời xem xét phương án lựa chọn các đồ nội thất phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu với chi phí hợp lý. Tránh trường hợp lựa chọn nội thất thừa hoặc nội thất đắt tiền nhưng không thực sự cần thiết.

Nội thất văn phòng S Style – Người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp

Công ty S Style là một trong số các nhà cung cấp nội thất văn phòng và đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và uy tín dịch vụ có thể mang lại sự hài lòng và niềm tin cho các khách hàng. Đến với S Style, quý khách hàng không chỉ tìm được một đối tác uy tín mà còn một người bạn đồng hành giúp xây dựng không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và có bản sắc riêng.

7.1

 

S Style mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng đi cùng giải pháp thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu.

Đến với chúng tôi bạn CÓ…

– Cam kết tư vấn nhiệt tình, chu đáo bởi các chuyên gia, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất từ khâu lựa chọn sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất văn phòng đến triển khai và hoàn thiện theo đúng ý khách hàng.

– Cam kết cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng từ bàn ghế làm việc, bàn họp, bàn giám đốc, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng, sofa văn phòng,…

– Cam kết mang đến các sản phẩm nội thất tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất cho các văn phòng từ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu nội thất văn phòng uy tín trong cả nước như nội thất Fami, nội thất Hòa Phát, nội thất 190 và cả các dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu.

– Cam kết bán hàng đúng giá, bảo hành lâu dài đi cùng các chính sách bán hàng, sau bán hàng và khuyến mại tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn ĐƯỢC…

– Một văn phòng đẹp và hiện đại thể hiện đúng đẳng cấp, vị thế và bản sắc riêng của doanh nghiệp.

– Một môi trường làm việc năng động, hiện đại và tiện nghi giúp các nhân viên nâng cao hiệu quả, sáng tạo trong công việc và muốn gắn bó với doanh nghiệp nhiều hơn.

– Ghi điểm với khách hàng và đối tác về năng lực doanh nghiệp, về tính chuyên nghiệp ngay khi bước chân vào văn phòng, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và có các khách hàng lâu dài.

– Một văn phòng làm việc hiệu quả, thiên thiện với các đồ nội thất văn phòng bền đẹp, an toàn, chất lượng và phù hợp với không gian kiến trúc.

– Một nơi làm việc hợp phong thủy giúp duy trì cảm hứng, sức khỏe trong công việc đồng thời mang lại vượng khí dồi dào cho doanh nghiệp của bạn.

BIẾN KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TRỞ THÀNH CÁC TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.3536.866

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với S Style để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH S STYLE
Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04.3552.8956 / 04.3992.3338 
Fax: 04.3552 8957
Email: contact@sstyle.com.vn