Nội thất S STYLE cung cấp các mẫu vách ngăn văn phòng có cấu tạo chắc chắn

Vách ngăn văn phòng là một thiết bị nội thất được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho các cơ quan, công ty và doanh nghiệp.

Vách ngăn văn phòng là những tấm chắn công nghiệp có thiết kế hiện đại để ngăn cách các không gian, tạo thêm các không gian mới, đảm bảo sự riêng tư, độc lập cho từng bộ phận, giúp các bộ phận làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Sử dụng vách ngăn trong văn phòng  là một giải pháp thông minh, vô cùng hiệu quả và mang lại sự tiện dụng, tính thẩm mỹ cao cho văn phòng.

Nội thất S STYLE cung cấp các mẫu vách ngăn văn phòng có cấu tạo chắc chắnVách ngăn cho văn phòng cũng có rất nhiều loại với nhiều cấu tạo và mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, khi lựa mua vách ngăn văn phòng bạn nên chú ý đến đặc điểm của từng loại vách ngăn để có sự lựa chọn thích hợp nhất, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Nội thất S STYLE là nhà cung cấp rất nhiều loại vách ngăn văn phòng cao cấp khác nhau với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sẽ  từ các hãng nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Fami, Hòa Phát…các sản phẩm vách ngăn do S STYLE cung cấp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, công ty.

Vách ngăn văn phòng Fami là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi kết cấu vững chắc, bền bỉ. Vách ngăn Fami gồm 2 loại là T3 (dày 32mm) và T8 (dày 60mm) có cấu tạo gồm 3 phần: khung vách được cố định bằng khung nhôm sơn tĩnh điện ánh nhôm có tác dụng bao bọc, gia cố vách. Phần thứ 2 là cấu tạo vách bao gồm những chất liệu như gỗ, kính, nỉ, nỉ – kính, gỗ – kính, với vách nỉ là những mẫu vải nỉ với màu sắc khác nhau được bọc trực tiếp lên bề mặt cốt gỗ công nghiệp. Phần lõi vách được nhét vật liệu tiêu âm/cách âm (xốp, cao su non hoặc bông thủy tinh) để đạt được hiệu quả cách âm tối đa nhất. Với vách ngăn bàn làm việc thì phần lõi của vách thường được để rỗng hoặc lắp thêm phụ kiện, hộp kỹ thuật.

Nội thất S STYLE cung cấp các mẫu vách ngăn văn phòng có cấu tạo chắc chắnCác loại vách ngăn văn phòng do S STYLE cung cấp có kết cấu chắc chắn, được làm từ những vật liệu cao cấp, có độ bền bỉ cao. Với từng không gian cần ngăn cách ( ngăn cách bàn làm việc, ngăn cách phòng làm việc) lại có những loại vách ngăn với kích thước, chiều cao khác nhau. Vách ngăn nỉ, vách ngăn kính cường lực dùng làm vách ngăn cố định thay thế những bức tường; vách ngăn gỗ, nỉ của Fami thường được dùng làm vách ngăn bàn làm việc chia không gian cho từng cá nhân.

>>>>> Xem thêm: Chương trình săn bàn ghế văn phòng giá rẻ tại hà nội

Hãy liên hệ với Nội thất S STYLE để được tư vấn lựa chọn và thi công vách ngăn văn phòng hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và chất lượng đảm bảo nhất.