Kết hợp nội thất Hòa Phát với phong thủy.

Phong thủy trong thiết kế không gian nội thất là rất quan trọng, nhất là trong không gian nội thất văn phòng. Nó dự đoán được sự thành công, phát triển, tài vận, kinh tế của từng ngành nghề, lĩnh vực. Với các sản phẩm nội thất Hòa Phát, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với không gian nội thất văn phòng của mình.

Nội thất văn phòng Hòa Phát có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại, dễ tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện cho bạn bố trí, lắp đặt sao cho hợp với phong thủy không gian văn phòng của bạn. Và trong các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị thì các yếu tố phong thủy là không thể bỏ qua.

Bàn ghế văn phòng - nội thất Hòa Phát
Bàn ghế văn phòng – nội thất Hòa Phát

Nếu bàn làm việc của bạn bố trí dưới dầm, hay dưới các chân cầu thang thì sẽ tạo ra các hiệu ứng phong thủy không tốt như bị đè nén, các trường khí tốt bị che chắn… tạo cho bạn tâm lý không thoải mái khi làm việc. Nhất là nếu cạnh các chân cầu thang mà xa cửa sổ thì sẽ dẫn đến thiếu ánh sáng trầm trọng nên bạn lại phải mất thêm chi phí để tăng cường ánh sáng cho các khu vực đó.

Đó là lý do tại sao trong phong thủy luôn khuyên chúng ta nên tránh các khu vực có dầm, cầu thang chạy qua. Kể cả với các phòng khác như phòng ngủ, phòng bếp.

Trong phong thủy học, ánh sáng và không khí sẽ luôn là các yếu tố chính. Vì vậy, vị trí khi đặt bàn ghế thường là hướng ra cửa sổ và không gian trong phòng làm việc nên có nhiều ánh sáng thiên nhiên là tốt nhất.

Nội thất Hòa Phát không chỉ cung cấp các sản phẩm về khối văn phòng, mà Hòa Phát còn cung cấp các sản phẩm về khối nội thất gia đinh, trường học, công trình các loại. Với các sản phẩm nội thất gia đình Hòa Phát, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng, kiểu dáng và phù hợp với không gian nhà bạn vì Hòa Phát có xưởng sản xuất riêng, có thể làm theo yêu cầu tùy chọn của khách hàng.

Ngoài ra, trước khi thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về phong thủy trong nội thất. Trong phong thủy, khí giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Cho nên khi bố trí lắp đặt các vật dụng sản phẩm nội thất, khí phải được ưu tiên hàng đầu, không gian phải được thông thoáng, xuyên suốt, có sự luân chuyển hợp lý, không bị cản và ngắt quãng.

Lại nói về nội thất Hòa Phát trong khối văn phòng

Dựa trên thuật phong thủy nên các sản phẩm nội thất Hòa Phát thường được thiết kế có tính thống nhất cao. Có thể mở rộng thêm các module nếu cần thiết. Các màu sơn cũng dễ dàng setup để đồng bộ hóa thành một thể thống nhất.

Đối với các phòng có vai trò đặc biệt như phòng giám đốc, cửa chính để ra vào cần được chú ý đặc biệt. Giám đốc nên ngồi đối diện với cửa ra vào để dễ dàng quan sát toàn bộ không gian văn phòng. Nếu phòng giám đốc tích hợp với các bộ phận khác bởi các vách ngăn thì vách ngăn không nên che quá đầu để lãnh đạo có thể quan sát được toàn bộ không gian làm việc của toàn bộ nhận viên. Và lúc đó thì phòng lãnh đạo nên được bố trí chéo với cửa ra vào và sau chỗ ngồi nên là tường để dựa, khi ngồi làm việc thì việc hướng về các hướng tốt theo cung mệnh của từng người cũng là điều quan trọng.

Đang hiển thị 1–12 / 173 kết quả

Đang hiển thị 1–12 / 173 kết quả