Đôi nét về nội thất 190

Mục tiêu sản xuất của nội thất 190

Như các bạn đã biết, 190 là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối các dòng sản phấm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, chung cư, công trình… với chất lượng vượt trội, hiện đại, giá cả cạnh tranh. Cùng với các hãng nội thất khác như nội thất Hòa Phát, nội thất fami (Lufa)… là những hãng nội thất hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu về nội thất của người dân tăng cao, nhất là các hệ thống văn phòng công sở, theo đó là yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng… cũng khá khắt khe. Có nhiều hãng nội thất mọc lên trong thời gian khá ngắn nhưng do không đáp ứng được các tiêu chí đó nên dần dần cũng tự đào thải.

Người ta không chỉ biết đến hãng nội thất 190 là hãng nội thất có uy tín, được nhiều các tổ chức công nhận mà nội thất 190 còn là hãng nội thất khá quan tâm đến môi trường. Chính vì thế nên xưởng sản xuất của hãng luôn có hệ thống xử lý chất thải khá tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nội thất 190 - tinh tế, đẳng cấp
Nội thất 190 – tinh tế, đẳng cấp

Trong năm nay, nội thất 190 đẩy mạnh hơn về phân khúc văn phòng.

Để có một không gian nội thất hài hòa, rộng rãi, thoáng mát, hợp phong thủy, giúp cho công việc được hiệu quả hơn… tại sao các bạn lại không nghĩ ngay đến các sản phẩm của hãng nội thất 190.

Thời gian làm việc của bạn thông thường là 8 tiếng một ngày nếu chưa nói là tăng ca. Chính vì thế văn phòng sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Ai cũng muốn làm trong một văn phòng rộng lớn, thoáng mát. Nhưng không phải ở đâu cũng có nhiều văn phòng như thế, và còn tùy vào tình hình của công ty của bạn. Chính vì thế nên mặt bằng chung thường là các văn phòng nhỏ, chật chội. Với không gian đó nếu bạn không sắp xếp 1 cách hợp lý thì khi làm việc sẽ cảm thấy không thoải mái do quá chật chội. Và nội thất 190 chính là giải pháp cho bạn. Các sản phẩm rất dễ dàng tháo lắp, di chuyển và đặc biệt là rất dễ tích hợp thêm các module phụ kiện khác. Chính vì lý do đó nên không gian văn phòng của bạn sẽ thoáng hơn rất nhiều, không còn cảm giác bí bách khi làm việc nữa.

Thay vì dùng chiếc bàn quá lớn trong không gian nhỏ bé thì bạn có thể thay bằng các dòng bàn simple nhỏ hơn và linh động hơn, dễ dàng cho bạn di chuyển.

Với những chiếc bàn làm việc đơn, tại sao bạn không nghĩ đến những chiếc bàn có tích hợp thêm các hộc di động cô thể dễ dàng di chuyển hơn từ bàn này sang bàn khác. Vậy là diện tích văn phòng của bạn lại được tiết kiệm hơn.

Để có một bộ kết hợp hoàn hảo thì bạn không nên bỏ qua những chiêc ghế gấp của nội thất 190 với kiểu dáng khá “thon gọn”. Khi không dùng đến bạn có thể gấp lại để gọn sang 1 bên, rất dễ dàng cho việc dọn vệ sinh sàn văn phòng. Các sản phẩm về bàn ghế văn phòng thường có rất nhiều kiểu dáng, màu trẻ trung khác nhau.

Chỉ cần nhìn ngay xuống gian hàng bên dưới của chúng tôi là các bạn có thể tìm được ngay cho mình các sản phẩm mà mình quan tâm. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để biết thêm các chương trình khuyến mãi khác.

 

Đang hiển thị 1–12 / 293 kết quả

Đang hiển thị 1–12 / 293 kết quả