Những ưu điểm nổi bật của nội thất văn phòng Fami

 Nội thất Fami, một thương hiệu nội thất văn phòng được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Theo các chuyên gia trong ngành nội thất đánh giá: sở dĩ nội thất Fami chiếm được lòng tin  của khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường một cách nhanh tróng như vậy là do các yếu tố sau:

– Sản phẩm của Nội thất văn phòng Fami rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu. Từ dòng sản phẩm cao cấp với nguyên vật liệu nhập khẩu cho tới các sản phẩm phổ thông giá rẻ đáp ứng cho tất cả đối tượng khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của nội thất văn phòng Fami
Sản phẩm Nội thất Fami chất lượng, hiện đại cho văn phòng: ảnh 1

– Sản phẩm bàn ghế văn phòng Fami có thiết kế hiện đại, trang nhã hơn và đặc biệt chú trọng tới lợi ích, sức khoẻ của người tiêu. (vd như:  các sản phẩm ghế lưới văn phòng làm từ chất liệu lưới tạo thông thoáng, thoải mái hơn cho người dùng,  mặt bàn bo cong mép nhằm chống nghẽn mạch máu đối với những người làm việc lâu tại bàn khi tỳ tay vào mép bàn có cạnh vuông thông thường)

– Nội thất Fami sử dụng các loại phụ kiện chuyên dụng tạo ra các sản phẩm bàn văn phòng Fami, có độ bền cao hơn, phù hợp hơn với môi trường Việt Nam (vd như: chân tủ được trang bị chân tăng bằng nhựa cao 6cm có tác dụng chống ngấm nước khi trời nồm làm ướt nền nhà, dễ dàng vệ sinh…)

– Phần mặt bàn văn phòng Fami và chân bàn được kết nối với nhau bằng hệ thống chân đỡ, tạo khe thoáng cho phần gầm bàn.

– Mặt bàn sử dụng chất liệu HPL, chống xước, chống cháy, tạo độ phẳng và bền hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm sử dụng chất liệu MFC là ưu điểm của nội thất Fami

Nội thất Fami chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng Fami, bàn làm việc Fami, tủ gỗ Fami, ghế xoay 190, bàn văn phòng Fami cao cấp, thiết kế đẹp, sang trọng, mẫu mã đa dạng.

– Sản phẩm của Nội thất văn phòng Fami vừa cung cấp cho thị trường trong nước còn xuất khẩu sang thị trường châu âu vì vậy mà các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kiểm tra chặt chẽ, ngay cả khâu đóng gói cũng rất cẩn thận, kỹ càng không để ảnh hưởng bên ngoài tác động tới sản phẩm trong quá trình di chuyển.

Nội thất văn phòng Fami có 3 màu sắc chủ đạo giúp khách hàng có thể lựa chọn những màu đẹp, sang trọng phù hợp với không gian nội thất văn phòng của doanh nghiệp mình.

Những ưu điểm nổi bật của nội thất văn phòng Fami

>>>> Xem thêm: Các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp cho gia đình

Nội thất Fami ngày càng phát triển mạnh mẽ  không chỉ trong nước và còn cả thị trường quốc tế, với nhiều sản phẩm nội thất văn phòng chủ đạo như bàn làm việc, bàn họp văn phòng, ghế văn phòng, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng….đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đều là những sự lựa chọn lý tưởng cho mọi văn phòng.