Những tính năng ưu việt của vách ngăn văn phòng Fami

Vách ngăn văn phòng Fami hội tụ rất nhiều tính năng ưu việt,  là giải pháp số một cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng lớn trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng.  Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của vách ngăn văn phòng Fami để biết được vì sao loại phụ kiện này lại trở lên thông dụng trên thị trường đến như vậy.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-vach-ngan-van-phongVách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là thiết bị dùng để ngăn cách các vị trí ngồi trên bàn làm việc, các phòng làm việc trong các văn phòng làm việc để tạo được không gian riêng, yên tĩnh và phòng tránh một bệnh văn phòng… vách ngăn văn phòng mang lại nhiều tính năng ưu việt cho dân công sở.

Các loại vách ngăn văn phòng sử dụng phổ biến

Trước sự phát triển của công nghệ, Nội thất Fami đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu vách ngăn văn phòng khác nhau, mỗi loại lại sở hữu thiết kế, tính năng, chất liệu khác nhau tất cả đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các văn phòng là:  vách ngăn bằng nỉ,vách ngăn nỉ kính, vách ngăn Vinyl, Vinyl kính… mỗi loại lại sở hữu những đặt tính, điểm lợi thế riêng. Tùy theo không gian, điều kiện và mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn mua vách ngăn nỉvach ngan t3 vinylvach ngan vinyl vinyl 

Những tính năng ưu việt của vách ngăn văn phòng Fami

Vách ngăn văn phòng Fami được thiết kế, nghiêm cứu và sản xuất để mang lại lợi ích, hiệu quả ưu việt cho người sử dụng.

– Vách ngăn phân chia khu vực làm việc thành các ô nhỏ, khu vực làm việc độc lập tạo cảm giác thoáng đãng, dễ nhìn và gọn gàng hơn cho từng nhân viên.

– Phân biệt chức năng, vị trí, nhiệm vụ của từng bộ phận.

– Giúp nhà quản lý, trưởng phòng dễ dàng quản lý nhân viên, khi cần triển khai họp nhóm, làm việc theo nhóm sẽ trở lên thuận tiện hơn.

– Giúp việc trao đổi giữa các bộ phận dễ dàng, tiện lợi và độc lập hơn.

– Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, hiệu quả công việc tăng cao.

– Tiết kiệm được nhiều không gian trống dư thừa và tiết kiệm chi phí, không làm thay đổi lại kết cấu của văn phòng.

– Đặc biệt, vách ngăn văn phòng còn giúp bạn trang trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng hơn, ngoài ra còn tránh một số các bệnh văn phòng truyền nhiễm…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm vách ngăn văn phòng Fami chính hãng, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất hãy liên hệ với Nội thất S STYLE đại lý cấp 1 chính thức của Fami tại thị trường miền bắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH S STYLE
Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04.3552.8956 / 04.3992.3338
Fax: 04.3552 8957
Email: contact@lufa.vn / customer.sstyle@gmail.com