Laminate là gì – Bảng màu Laminate từ Nội Thất Fami

Laminate là gì ?

Laminate còn được nhiều người gọi là “Formica”, có tên khoa học là High Pressure Laminate (HPL), là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa với nhiều tính năng ưu việt, chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tường ốp, sàn gỗ…

Bảng màu Laminate

Nội Thất Fami – Nhà máy chuyển sản xuất các thiết bị Nội thất văn phòng cao cấp, sang trọng hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm bàn ghế văn phòng của Nội thất Fami cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, các nguyên vật liệu sản xuất đều nhập khẩu, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc đa dạng phong phú.Ngoài ra nhà máy cũng có rất nhiều  quy định, chính sách hỗ trợ tốt  vì lợi ích của người tiêu dùng Việt nam. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua Fami đã trở thành thương hiệu Nội thất trong nước được khách hàng yêu thích và bình chọn nhiều nhất.

Sau đây là bảng mẫu màu tiêu chuẩn chất liệu Laminate của Nội Thất Fami dành cho các sản phẩm bàn làm việc văn phòng. Khách hàng có thể xem và lựa chọn những mẫu màu phù hợp với không gian cũng như màu hợp với tuổi của mình khi mua bàn ghế, thiết bị nội thất trong phòng làm việc.

Các màu Laminate/Lamnate Colors

bang-mau-noi-that-fami-001

Bảng phối màu Laminate – Vinyl/Laminate – Vinyl Color Matching

bang-mau-noi-that-fami-002

Chú ý:

Bảng mẫu màu chỉ mang tính chất tham khảo, mẫu trên có thể khác so với thực tế (Để chính xác quý khách hàng có thể tới xem trực tiếp mầu và chất liệu gỗ thực tế).

Để xem bảng màu và chi tiết từng chất liệu bạn có thể tới CÔNG TY TNHH S STYLE – Đại lý cấp 1 của Nội Thất Fami để tham khảo.   
Địa chỉ: Số 4 Ngõ 168 Nguyễn Xiển – Hạ Đình-Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 04.3552.8956 / 04.3992.3338
Website: http://lufa.vn/