Hướng dẫn cách vệ sinh ghế văn phòng bọc da đúng cách

Ghế da văn phòng hay ghế văn phòng bọc da là một trong những thiết bị nội thất văn phòng được sử dụng rất phổ biến cho các vị trí trưởng phòng, giám đốc hay lãnh đạo cao cấp….

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế văn phòng bọc da đúng cáchGhế da văn phòng là một sản phẩm thuộc dòng ghế cao cấp, nó có độ bền cao mang tới sự thoải mái, sang trọng và quyền lực cho người sử dụng. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi bụi và những vết bẩn… tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vệ sinh và bảo quản nó đúng cách để đảm bảo độ sáng bóng và tăng cường tuổi thọ của ghế. Với nhiều năm kinh doanh, cung cấp mặt hàng ghế da văn phòng,  Nội thất S STYLE sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh ghế văn phòng bọc da đúng cách để ghế da luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Cách vệ sinh ghế da văn phòng đúng cách

Để ghế văn phòng bọc da luôn sạch sẽ thì trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh, tốt nhất là lên lịch vệ sinh ghế định kỳ và lịch trình này cần được duy trì trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có thể bạn lên lau chùi lại ghế sau 2-3 ngày.

Nếu vệ sinh không đúng cách ghế bọc da rất dễ bị bong tróc bề mặt ghế vì vậy khi vệ sinh bạn nên sử dụng khăn mềm hoặc vải mềm làm dụng cụ vệ sinh bề mặt ghế. Bạn cần dùng khăn vải không bị mủn, khô và sạch, lau nhẹ nhàng và lần lượt cách góc cạnh trên bề mặt ghế.

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế văn phòng bọc da đúng cách
Dùng khăn lau nhẹ nhàng từ ngoài vào trung tâm của vết bẩn

 Đối với những vết bẩn khô, khó vệ sinh, bạn nên dùng bàn chải lông mềm để cẩn thận lau chùi. Cần lưu ý là phải chọn vật dụng lau chùi thật mềm và cũng không nên chà sát quá mạnh tay với ghế văn phòng bọc da.

>>>>>> Xem thêm: Chương trình săn bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

 Với những vết bẩn do đồ uống, bạn nên nhanh chóng lau ngay vết bẩn đó luôn trong thời gian sớm nhất càng tốt. Đầu tiên bạn sử dụng tấm vải làm ướt với nước sạch để lau vết bẩn đó, sau đó bạn sử dụng tấm vải khô khác để lau thật khô.

Nếu ghế bị dính bẩn với các chất như: nước sốt, dầu ăn bạn nên dùng giấy thấm ngay vết bẩn, sau đó sẽ dùng tấm vải sạch chấm vào dung dịch xà phòng pha loãng, lau nhẹ từ bên ngoài vào trung tâm của vết bẩn. Tiếp đó, bạn lau khô lại bằng một chiếc khăn sạch khô.

 Để ghế giám đốc bọc da luôn được sạch sẽ như mới thì bạn nên nhanh chóng lau sạch các vết bẩn một cách nhanh nhất, nếu để quá lâu chúng sẽ thấm vào ghế da và khó làm sạch hơn.

Lưu ý: khi vệ sinh ghế văn phòng bọc da bạn chỉ được dùng tấm vải đã nhúng nước và đã vắt nước đi, không nên đổ nước trực tiếp nên chỗ ghế bị ướt đó, ngay cả khi dùng khăn ẩm lau ghế bạn vẫn phải lấy khăn khô để lau lại, bề mặt da cần phải luôn được khô thoáng vậy thì mới sáng bóng, da ghế không bị nhanh hỏng và bong tróc.