Hướng dẫn cách chọn và xếp lại bàn làm việc phong thủy, nhiều tài lộc cho người mệnh Mộc năm 2017

 Theo phong thủy thì mộc đem đến nguồn năng lượng mới cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng nên người mệnh Mộc đặc biệt là Đại lâm Mộc thường tươi tắn, khoẻ khoắn…. Chính vì vậy mà việc lựa chọn, bố trí, xắp xếp lại bàn làm việc hợp phong thủy, mang tới nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Sau đây Nội thất S STYLE sẽ chia sẻ, hướng dẫn bạn cách chọn và xếp lại bàn làm việc hợp phong thủy, mang tới nhiều tài lộc cho người mệnh Mộc.

ban-ghe-hop-phong-thuy
Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy là việc rất quan trọng

Cách lựa chọn và xếp lại bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Mộc

Chọn mua bàn làm việc tốt từ các thương hiệu lớn

Chất lượng của bàn làm việc là một vấn đề khá quan trọng khi chọn mua bàn làm việc vì mọi người thường kiên sự dịch chuyển, thay đổi liên tục. Khi chọn mua bàn làm việc cần lựa chọn các thương hiệu nội thất văn phòng lớn, có nhiều mẫu mã, sản phẩm để có nhiều sự lựa chọn tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cũng cấp khác nhau, Nội thất Fami, 190, Hòa phát… là một trong những thương hiệu mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc

 Hướng bàn làm việc là một việc khá quan trọng, khi kê bàn làm việc người mệnh Mộc nên xem hướng bàn làm việc có tốt, có phù hợp với mình hay không. Hướng tốt mang theo nguồn năng lượng tốt, hướng xấu mang theo nguồn năng lượng xấu. Bàn làm việc của người mệnh Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Vị trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

– Không nên đặt bàn ở Trung cung chính giữa phòng, tránh kê bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

– Không nên kê bàn quay mặt vào tường và cần phải ghi nhớ, sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa như tường hoặc tủ,… thì mới chuẩn phong thủy bàn làm việc.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Nên sử dụng bàn làm việc sản phẩm nội thất Fami có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu…có màu đen, xanh đậm vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc.

Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Khi lựa chọn màu sắc cho nội thất bàn làm việc của người mệnh Mộc nên lấy những tông màu phù hợp với mệnh như xanh lá hoặc nâu hoặc màu sắc tương sinh của mệnh Thủy. Nhưng cần lưu ý rằng, kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác thừa thãi, bất ổn. Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng.

Đồ vật trang trí trên bàn làm việc tốt cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có thể để các chậu cây thủy sinh vừa có Mộc vừa có Thủy cực kỳ phù hợp với phong thủy  và mang nhiều tài lộc, hơn nữa chúng còn rất đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, tăng thêm sự ấm cúng.

Trên đây là những chia sẻ rất hữu ích của chúng tôi, nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc mời liên hệ với Nội thất S STYLE thông qua hotline: 0963. 536.866- 0966.957.983 để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.