Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC 52 Lê Đại Hành đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Nội thất S STYLE đã giới thiệu về dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tại 52 Lê Đại Hành – Hà Nội trong những bài viết trước và sau hơn 20 ngày thi công cật lực văn phòng FLC đã hoàn thành đúng tiến độ và hiện đang đưa vào sử dụng.

FLC anh ghep 003Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng FLC nổi bật với sự sáng tạo phá cách đối với một tập đoàn lớn đa lĩnh vực.

Ngoài việc cải tạo lại mặt bằng công ty S STYLE đã thực hiện việc cung cấp, thi công thiết kế toàn bộ nội thất văn phòng mang tới một không gian làm việc, hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhất.

FLC anh ghep 004Nội thất văn phòng sử dụng trong dự án đều từ các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt nam như Nội thất Fami, Nội thất190… Tất cả các thiết bị nội thất đều có chất lượng tốt, độ bền cao, tương đồng với phong cách thiết kế chung của cả văn phòng.

Sau bao nhiêu công sức, lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên của S STYLE. Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng FLC đã thực hiện đúng tiến độ và được chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay sau khi công trình hoàn thiện. Sau đây mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh thực tế từ dự án và trong quá trình sử dụng để có cái nhìn tổng quát nhất nhé.

FLC anh ghep 001

Khu vực lễ tân được hoàn thiện y như bản thiết kế 3D

FLC anh ghep 002

Phòng làm việc sử dụng các thiết bị nội thất từ Fami, 190 với thiết kế đơn giản, hiện đại, mang tới không gian làm việc sang trọng và tiện nghi.

FLC anh ghep 005

Nội Thất S STYLE chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà nội. Liên hệ Hotline: 0963. 536.866- 0966.957.983 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Xem thêm: Các sản phẩm nội thất văn phòng do S STYLE cung cấp theo đường dẫn sau: http://lufa.vn/san-pham-noi-that-van-phong