Dự án thi công thiết kế phòng giao dịch BIDV Thanh Nhàn

S STYLE tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nội thất văn phòng trong nước, nhập khẩu cao cấp đồng thời là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng, phòng giao dịch, chung cư….. Bằng kiến thức sâu rộng, đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực của mình, chúng tôi đã và đang trở thành một nhà cung cấp dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng cho một lượng lớn khách hàng bao gồm các doanh nghiệp, tập đoàn lớn và cả Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Sau khi hoàn thiện dự án thi công, thiết kế nội thất phòng giao dịch BIDV Thanh Nhàn cùng một số phòng giao dịch khác S STYLE liên tiếp nhận được sự tin tưởng của khách hàng và tiếp tục ký hợp đồng cung cấp các thiết bị nội thất văn phòng, tủ đựng tài liệu, quầy lễ tân, bàn ghế làm việc… Thành công này không chỉ dừng ở đó khi chúng tôi hân hạnh được phụ trách các dự án khác của BIDV tại Hà Nội. Chúng tôi hi vọng rằng sự hợp tác giữa S STYLE và BIDV sẽ ngày càng bền chặt hơn trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh 3D của dự án thi công thiết kếphòng giao dịch BIDV Thanh Nhàn tại địa chỉ: 26 Thanh nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-bidv-thanh-nhan-001

thi-cong-thiet-ke-noi-that-bidv-thanh-nhan-002

thi-cong-thiet-ke-noi-that-bidv-thanh-nhan-003

thi-cong-thiet-ke-noi-that-bidv-thanh-nhan-004

Hiện tại công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ngoài các dự án thi công thiết kế phòng giao dịch Thanh Nhàn chúng tôi còn thực hiện rất nhiều dự án khác.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dự án thi công phòng giao dịch ngân hàng BIDV Nguyễn Trãi