Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC – 52 Lê Đại Hành

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Tại Việt Nam được thành lập từ năm 2008, sau 4 lần đổi tên, từ Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune, Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp CRV, Công ty Cổ phần FLC, và cuối cùng là Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Ban đầu, vốn điều lệ của FLC là 18 tỷ, sau đó được nâng lên 25 tỷ và tăng vọt lên 100 tỷ và 170 tỷ vào năm 2010. Vào tháng 6/2012, vốn điều lệ của FLC tiếp tục được tăng lên 771,8 tỷ đồng, và đến tháng 4/2014 là 1543,6 tỷ đồng.

FLC là tập đoàn lớn kinh doanh đa lĩnh vực từ Thương mại, Dịch vụ, Bất động sản, Nhà ở, Khách sạn, Resort….

Trong thời điểm thị trường bất động sản ở Hà Nội còn trầm lắng, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính đã âm thầm rút lui khỏi thị trường thì FLC lại ra tay ‘thâu tóm” nhiều dự án lớn. Bất chấp sự đóng băng của thị trường, FLC liên tục triển khai hàng loạt dự án, không dừng lại ở đó, FLC còn “nhảy” vào lĩnh vực resort, sân gofl từ Quảng Ninh, Thanh Hóa, đến Khánh Hòa và Phú Quốc… khiến tên tuổi FLC trở nên “nổi tiếng” tại Việt nam và bắt dầu vươn mình ra thế giới.

Trải qua nhiều phương án, bản thiết kế nội thất văn phòng và trình bày hồ sơ năng lực, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC  đã đưa ra quyết định chọn Công ty TNHH S Style là đối tác thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc. Dự án là sự cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên của công ty. Trước sự cống hiến hết mình S Style đã  hoàn thành dự án đúng hạn và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ công ty cổ phần tập đoàn FLC.

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế 3D văn phòng làm việc của công ty cổ phần tập đoàn FLC tại 52 Lê Đại Hành – Hà Nội do công ty TNHH S Style đã thiết kế và đang tiến hàng thi công.

Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC - 52 Lê Đại Hành
Mặt bằng tổng thể phòng làm việc FLC nhìn từ trên cao xuống

Văn phòng làm việc của FLC được thiết kế theo phong cách thiết kế văn phòng mở hiện đại, toàn bộ không gian làm việc của sếp và nhân viên đều nằm trong tầng 15 của tòa nhà bởi vậy để tạo các không gian làm việc riêng tư các kiến trúc sư đã sử dụng vách ngăn văn phòng để mang tới sự sang trọng, tiện nghi cho mỗi vị trí làm việc.

Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC - 52 Lê Đại Hành
Bản thiết kế quầy lễ tân nơi khách hàng tới liên hệ giao dịch
Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC - 52 Lê Đại Hành
Phòng làm việc của nhân viên trong công ty
Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC - 52 Lê Đại Hành
Bản thiết kế phòng giám đốc chi nhánh cùng với phòng khách

One thought on “Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC – 52 Lê Đại Hành

  1. […] lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên của S STYLE. Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng FLC đã thực hiện đúng tiến độ và được chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay […]

Comments are closed.