Dự án thi công, thiết kế nội thất văn phòng Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB

Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB ( Tên viết tắt MFinance )

Trụ sở văn phòng tại: Tầng 12, Tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. MFinance là công ty thành viên với 100% vốn sở hữu của Ngân hàng TM CP Quân Đội – Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Dựa trên những nền tảng kinh doanh, thương hiệu và dịch vụ vượt trội của MB, MFinance kế thừa và phát huy những giá trị mà MB đang có, để xây dựng Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng.

Để mở rộng quy mô và phục vụ khách hàng được tốt hơn Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên MB đã xây dựng thêm văn phòng hoạt động tại Tầng 14 tòa nhà Thăng Long – 98A Ngụy Như KonTum, Hà Nội.

Sau một thời gian tìm hiểu, lên ý tưởng và thiết kế, với nhiều phương án, bản vẽ thiết kế nội thất đẹp và trình bày hồ sơ năng lực Nội thất S STYLE đã vượt qua nhiều đơn vị, Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế để trở thành đối tác chính thức thực hiện dự án thi công, thiết kế văn phòng cho Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên MB tại Tầng 14 tòa nhà Thăng Long .

Sau đây là một số hình ảnh mặt bằng và bản vẽ thiết kế 3D văn phòng làm việc của công ty MB. Với những hình này sẽ giúp mọi người thấy được sữ lỗ lực, công hiến không ngường nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư, anh em kỹ thuật viên của S STLE với tinh thần cao mong muốn mang tới không gian làm việc hiện đại, sang trọng, tiện nghi và chuyên nghiệp nhất cho Công ty Tài Chính TNHH Một thành viên MB.

Dự án thi công, thiết kế nội thất văn phòng Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB
Khu vực phòng làm việc của nhân viên
Dự án thi công, thiết kế nội thất văn phòng Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên MB
Tổng thể bản thiết kế văn phòng và mặt bằng được bàn giao
21
Phòng làm việc sử dụng bàn ghế văn phòng của nội thất FAMI có độ bền cao, hiện đại và tiện nghi

51Hiện tại dự án đang trong gian đoạn bàn giao mặt bằng và bắt đầu thi công. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhập hình ảnh quá trình thi công và khi dự án hoàn thiện mong các bạn thường xuyên thoi dõi.

>>>> Xem thêm: Dự án Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng FLC 52 Lê Đại Hành đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng