CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Làm như nào để có một không gian nội thất văn phòng tối ưu công năng sử dụng nhất,mà không gian văn phòng vẫn mang nét riêng của doanh nghiệp.
62053382_6123598243514_7330348510899863552_n
Một không gian văn phòng không chỉ là đơn giản là nơi để làm việc, không gian nội thất còn giúp  ích cho việc phá triển ý tưởng, tăng hiệu quả làm việc, tăng tính sáng tạo cho chính công ty, tập đoàn. Ngoài ra NỘI THẤT VĂN PHÒNG đẹp, sang trọng còn thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp, góp phần gây ấn tượng sâu sắc của doanh nghiệp đó với khách hàng của họ, tạo ra đường nét và thương hiệu riêng của công ty.

Đơn vị tư vấn thiết kế - thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp SSTYLE Co. LTD
Đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp SSTYLE Co. LTD

 

Nội Thất SSTYLE mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, nội thất văn phòng giá rẻ, nội thất văn phòng chính hãng tạo mội trường làm việc năng động là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ khi mở văn phòng. đây cũng là một trong những tiền tố giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng. Việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho văn phòng có hiệu quả công việc tốt nhất, chuyên nghiệp giúp công ty có nhiều thành công, thể hiện bộ mặt và thương hieju riêng của công ty.

Việc có một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng giúp doanh nghiệp có một không gian văn phòng đẹp mắt sang trọng nhất, thuận tiện trong công năng sử dụng và các kiến thức về phong hủy khác, tận dụng tối ưu không gian tạo sự hài hòa và thoáng đãng.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ thuận lợi và luôn gặp nhiều thuận lợi.

62129277_6122653320152_1845920477885759488_nVới kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đã hơn 10 năm, đã có trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ như các văn phòng, showroom, cửa hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ngân Hàng Quân Đội (MB), Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Bắc Á, Ngân Hàng Vietin Bank, Panasonic, Toyota, Lexus, VSIP, Viettel, Lotte, Ariston, ……

Phong cách, bố trí nội thất văn phòng đẹp hướng tới là phong cách nội thất hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ tiện nghi tích hợp các tiện ích công nghệ tân tiến, tạo sự trẻ trung nhằm kích thích sáng tạo của nhân viên.

Nội Thất SSTYLE đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ bảo hành lâu dài. Là đại lý của các thương hiệu nội thất văn phòng lớn của Việt Nam, chuyên kinh doanh các dòng sản phảm Lufa -Fami, 190, Hòa Phát, Xuân Hòa,….. 
Đặc biệt SSTYLE  Co. LTD mới khai trương xưởng sản xuất đồ gỗ, Cam Kết giá xưởng CẠNH TRANH, tiến độ chất lượng và tất cả các sản phẩm bảo hành 2 năm, phụ kiện bảo hành theo hãng.

Quy trình thi công cải tạo nội thất văn phòng với SSTYLE


Bước 1
 – Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng đồng thời tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp với tiêu chí cải tạo khách hàng đặt ra.

Bước 2 – Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

Bước 3 – Thiết kế mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về các thay đổi của phòng làm việc hay không gian văn phòng sau quá trình cải tạo.

Bước 4 – Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí theo ý kiến góp ý của khách hàng (nếu có) đồng thời chờ khách hàng duyệt thiết kế.

Bước 5 – Sau khi khách hàng duyệt thiết kế, chúng tôi thực hiện triển khai phối cảnh 3D giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn với các hình ảnh sống động, trực quan.

Bước 6 – Chốt thiết kế 3D phương án cải tạo nội thất.

Bước 7 – Tiến hành việc dự toán báo giá, liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công cải tạo nội thất kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.

Bước 8 – Khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 9 – Triển khai hoạt động thi công cải tạo nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Bươc 10 – Bàn giao nghiệm thu, quyết toán công trình đồng thời SStyle tiến hành bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận thực tế với khách hàng.

Các giá trị VÀNG được SSTYLE mang đến cho khách hàng

 

 Tư vấn tận tình trong suốt quá trình triển khai dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nội thất.

Cung cấp ý tưởng và giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất phù hợp nhất cho từng không gian văn phòng.

Sửa đổi thiết kế cho đến khi khách hàng ưng ý.

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các chất liệu, vật liệu trang trí, đồ nội thất có chất lượng tốt từ các thương hiệu nội thất uy tín nhất trên thị trường.

 Bản thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng giúp tối ưu chi phí hiệu quả khi thi công.


Các dự án cải tạo nội thất tiêu biểu được SSTYLE thực hiện cho khách hàng

 

             

                          BIDV Giảng Võ                                                                  Viettel Post Mễ Trì

             

                   Mobiphone Chùa Thông                                                           MB Bank Hồ Chí Minh


LIÊN HỆ 
NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN VÀ TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG VỀ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI


Công ty TNHH SSTYLE

Tư vấn thiết kế thi công – Cải tạo nội thất văn phòng

Hotline: 0963 536 866 

Địa chỉ: Tầng 2 số 4/168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: contact@sstyle.com.vn

Website: http://sstyle.com.vn