Công trình nội thất văn phòng Lotte Center Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần 2 con phố lớn Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã,  Lotte Centre Hanoi đóng vai trò như một điểm nối quan trọng giữa khu trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội, có mật độ cao về phát triển dự án văn phòng, thương mại và nhà ở.

Hơn nữa, là cầu nối giữa trung tâm Hà Nội cũ và khu vực mới phát triển, nằm giữa ngã tư Đào Tấn và Liễu Giai, hướng ra công viên Thủ Lệ và hồ Tây; Giao thông đi lại thuân tiện, dễ dàng di chuyển đến trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội.

Nội thất sstyle

Nội thất S STYLE trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Thương mại điện tử Lotte Việt Nam đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể mang tới cho Lotte Việt Nam  không gian văn phòng làm việc chuyên nghiêp, hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay.

lotte-noi-thatSau một thời gian tìm hiểu, lên ý tưởng và thiết kế, với nhiều phương án, bản vẽ thiết kế nội thất đẹp và trình bày hồ sơ năng lực Nội thất S STYLE  đã chính thức được lựa chọn làm đối tác thực hiện dự án thi công, thiết kế văn phòng cho Công ty TNHH Thương mại điện tử Lotte Việt Nam.

noi-that-van-phong-lotte

8.1

noi-that-van-phong-lotte-hien-dai

Sau đây là một số hình ảnh thực tế từ công trình đã thi công hoàn thành trong tháng 6 -2017 vừa qua

thiet-ke-noi-that

noi-that-sstylenoi-that-van-phong-sstylethiet-ke-noi-that-1Mời quý khách hàng quan tâm thường xuyên truy cập website: http://lufa.vn/du-an-thi-cong để cập nhật những hình ảnh mới nhất của nhiều công trình thi công khác.