Cải tạo nội thất văn phòng MB 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ và mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty tài chính TNHH TV MB đã cải tạo lại nội thất văn phòng hoạt động tại 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. 

Cải tạo văn phòng hay cải tạo nội thất văn phòng là một công việc không hề dễ dàng. Vì việc cải tạo văn phòng phải dựa trên cái cũ để thay đổi làm mới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đang thi công trong thời điểm hiện tại

cai-tao-noi-that-van-phong234

Là một đối tác hàng đầu của MB Bank trong xây dựng cải tạo nội thất văn phòng, Sstyle luôn đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân để có thể kiểm soát được chất lượng công trình một cách tốt nhất. Sstyle chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, thiết kế nhanh nhất, thi công đảm bảo và đảm bảo thời gian cam kết với khách hàng để MB Bank có một không gian làm việc thoải mái, hoàn hảo nhất cho cả nhân viên và khách hàng của MB được hài lòng.

Công trình sẽ được hoàn thành trong 1 vài ngày tới, truy cập website: http://lufa.vn/du-an-thi-cong để cập nhật những hình ảnh mới nhất của  công trình đang thi công.