Cách sắp xếp sofa văn phòng hợp phong thủy, đúng, chuẩn với mọi không gian

Bàn ghế sofa văn phòng giúp cho không gian làm việc sẽ thật hiện đại, sang trọng tuy nhiên nhiên để sắp xếp bộ sofa sao cho phù hợp và đúng chuẩn phong thủy thì không phải ai cũng biết. Để làm được điều này Sstyle sẽ chia sẻ cho bạn đọc nhưng điều rất bổ ích sau đây:

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ tại hà nội

  1. Chọn lựa ghế sofa văn phòng phù hợp.

– Để có được bộ bàn ghế sofa văn phòng phù hợp với công ty bạn nên xem xét và tìm hiểu các yếu tố về: màu sắc, kiểu dáng và phong cách của bộ sofa đó xem có phù hợp với  không gian của công ty hay không?

Cách sắp xếp sofa văn phòng hợp phong thủy, đúng, chuẩn với mọi không gian
Ví dụ: Bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế Sofa nhập khẩu cao cấp có màu sắc, họa tiết nổi bật hoặc có tông màu làm nổi lên màu của thương hiệu công ty.

Về kiểu dáng, phong cách: Tùy vào mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng mà bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp . Ví dụ công ty chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cho giới trẻ thì bạn nên chọn những mẫu bàn ghế sofa văn phòng với phong cách trẻ, kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi sáng sẽ tạo nên sự nổi bật và phong cách với sản phẩm dịch vụ…

– Chọn lựa bộ sofa với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng làm việc. Không nên sử dụng bộ sofa quá to, hoặc quá nhỏ. Sofa văn phòng là nơi tiếp khách, và nó cũng là đồ nội thất tạo điểm nhấn trong văn phòng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn mẫu sofa với kích thước hài hòa nhất.

  1. Sắp xếp sofa văn phòng đúng chuẩn, hợp phong thủy

– Không nên đặt bàn ghế sofa thằng trực tiếp với cửa ra vào. Theo phong thủy thì điều này không nên. Để trước cửa ra vào chăn hết luồng năng lượng chảy vào trong văn phòng làm việc. Thay vào đó, bạn nên kê sofa chếch sang một bên nhưng hướng về phía cửa, giúp đón được buồn năng lượng và giúp lưu thông mạnh mẽ nguồn năng lượng hơn.

Cách sắp xếp sofa văn phòng hợp phong thủy, đúng, chuẩn với mọi không gian

– Ngoài ra trong văn phòng của bạn cũng nên trồng một số cây xanh, giúp khô
ng khí được sạch hơn, tràn đầy sinh khí cho phòng làm việc hơn.

– Tránh kê bộ sofa đối diện trực tiếp với bàn làm việc trong văn phòng. Vì điều này theo phong thủy, nó sẽ tạo ra sự đối đầu cạnh tranh không tốt trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ mà Nội thất văn phòng Lufa mang đến cho quý khách hàng, mong rằng sẽ không ai bị lỗi khi chọn mua và sắp xếp bàn ghế sofa văn phòng cho công ty mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa các mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, các mẫu ghế văn phòng giá rẻ và các mẫu bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ tại Hà nội.