Cách nhận biết bàn phòng họp Fami chính hãng

Fami là thương hiệu chuyên cung cấp bàn làm việc, thiết bị nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt nam. Một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua là bàn phòng họp.

Bàn hòng họp Fami là tên gọi chung cho tất cả các mẫu bàn họp do Fami cung cấp trên thị trường, tùy vào mỗi loại bàn họp mà chúng có thiết kế, kiểu dáng cũng như màu sắc, kích thước khác nhau. Trước sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng mà các mẫu bàn làm việc, bàn họp…của Fami vẫn có những đặc điểm chung riêng biệt cho phép người dùng có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này sẽ bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ sự uy tín của nội thất Fami tới khách hàng.

Cách nhận biết bàn phòng họp Fami chính hãng :

  1. Bề mặt bàn

ban-hop-van-phong-fami-3

Các sản phẩm bàn họp Fami thường được sử dụng vật liệu Laminate cho nên chúng có khả năng uốn cong mặt bàn, đây là yếu tố quan trọng nhất vì chỉ có laminate mới có được đặc trưng này. Vì vậy khi mua hàng bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua và nhận hàng.

  1. Cách đóng gói sản phẩm

cách-phan-biet-noi-that-fami-chinh-hang

– Tất cả sản phẩm do Nội thất Fami cung cấp, không riêng gì bàn phòng họp đều được đóng gói cần thận bằng bao bì riêng của nội thất Fami có in hình logo Fami, gi rõ nguồn gốc xuất xứ, tên sản phẩm, mã sản phẩm, kích thước và màu sắc sản phẩm.

– Băng dính dùng để đóng gói đều có in hình logo Fami

– Các sản phẩm đều được đóng gói có bốn cạnh vuông vắn không ọp ẹp, méo mó.

-Mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường phải có dấu “QC/PASS”

  1. QC-noi-that-famiTem thương hiệu
    tem-noi-that-famiTất cả các sản phẩm của Nội thất Fami đều được gắn tem hình logo Fami. Tem được sử dụng là tem nhôm có chữ nổi gắn trực tiếp lên mỗi sản phẩm. Đây là dấu hiệu để người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng.Nếu sản phẩm nào không có tem, không được đóng gói cẩn thận chắc chắn nó sẽ không phải hàng chính hãng từ nội thất Fami.