Lựa chọn bàn, ghế sofa, salon cho không gian nội thất gia đình bạn.

Để có một không gian phòng khách đẹp, hợp phong thủy, làm nổi bật lên cá tính của gia chủ chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn chưa biết phải làm thế nào.

TQ05
Ghế Sofa văn phòng

=> Vậy chúng tôi mạn phép xin mách cho bạn các cách cơ bản để có 1 không gian đẹp với những bạn còn đang mơ hồ và băn khoăn không biết phải làm thế nào.

– Về cách sắp xếp bàn, ghế bạn nên chú ý đến khoảng không trống, nghĩa là trong không gian nội thất gia đình, không gian càng thoáng thì càng lưu thông được nhiều luồng khí tốt (theo thuật phong thủy).

SFVP29
Sofa phòng khách chất liệu da

– Hạn chế các vật dụng trong phòng khách có góc nhọn

– Riêng các loại ghế sofa các bạn nên chú ý về kích thước, không gian nhỏ thì bạn không nên sắm các loại ghế sofa có kích thước quá lớn. Màu ghế cũng phải hài hòa với màu sơn trong nội thất phòng khách.

–  Các vật dụng trang trí như tranh ảnh, bể cá, cây cảnh bạn cũng nên chú ý đến vị trí đặt. Tránh gầm cầu thang, lối đi chung giữa các phòng khác.

Riêng về ghế sofa, chúng tôi sẽ đưa ra các chú ý thêm cho bạn để bạn dễ hình dung:

Sofa chính là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất trong không gian phòng khách, làm nổi rõ cá tính, phong cách của gia chủ.

– Về chất liệu, bạn nên chọn các chất liệu bằng gỗ tự nhiên như xoan đào, gõ, căm xe…

– Về chất lượng, trước khi mua bạn nên kiểm tra các góc cạnh, góc nối, khớp của sofa để xem có khớp hoàn toàn hay không, bạn nên dùng giẻ ướt có tẩm chút dầu, mỡ bò để lau qua bề mặt với mục đích kiểm tra độ bóng đến đâu, có lộ ra vết nứt của gỗ ở bên trong hay không.

– Về chất lượng da bạn chỉ cần nhìn vết cắt của da để kiểm tra bên trong ruột da là gì, độ dày bao nhiêu ly để từ đó có cái nhìn khách quan hơn. Bạn có thể lên mạng tra ngay với những thông tin đó xem có trùng khớp hay không.

– Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng các loại sofa nhập khẩu châu Âu như Ý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, nếu yên tâm hơn bạn có thể tìm đến ngay với chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác cho bạn tại ngay bên dưới với các chương trình khuyến mãi định kỳ hoặc cũng có thể truy cập ngay tại trang chủ của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.