Bí quyết chọn mua ghế xoay văn phòng, chất lượng, bảo vệ sức khỏe

Việc chọn mua ghế xoay văn phòng chất lượng tốt, giá thành hợp lý đặc biệt là bảo vệ sức khỏe, hạn chế một số căn bệnh văn phòng thường gặp đối với nhân viên phải thường xuyên làm việc một chỗ. Đây là vấn đề khiến cho phòng vật tư, mua sắm trang thiết bị luôn băn khoăn. Chính vì vậy mời bạn cùng Nội thất S STYLE tìm hiểu những bí quyết chọn mua ghế văn phòng chất lượng và bảo vệ sức khỏe, luôn mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất, một tinh thần làm việc thật sảng khoái, năng động.

ghe-van-phong-bao-ve-suc-khoeBí quyết chọn mua ghế xoay văn phòng, chất lượng, bảo vệ sức khỏe

– Lưng ghế: bạn nên chọn loại ghế xoay văn phòng loại lưng trung hoặc lưng cao vừa phải, có độ êm ái cao, phù hợp với tư thế ngồi của người sử dụng, hạn chế chọn loại ghế lưng thấp không mang lại sự thoải mái nếu ngồi làm việc trong thời gian dài liên tục.

– Phù hợp với chiều cao của bàn: Bàn làm việc và ghế  phải có chiều cao tương thích với nhau, nếu kích thước này không phù hợp sẽ dẫn đến tư thế ngồi không khoa học,  ngồi với tư thế như vậy lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng mờ mắt, mỏi mắt, có nguy cơ cao mắt phải các bệnh đau, nhức, mỏi xương khớp …

– Ghế phải tạo được tư thế ngồi thoải mái: Đối với không gian văn phòng rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước phù hợp, độ lớn vừa phải. Phần chỗ ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau nghỉ ngơi một cách thoải mái khi. Đối với không gian tương hạn hẹp, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay hoặc ghế tựa… có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tư thế ngồi cũng thoải mái.

ghe-van-phong-bao-ve-suc-khoe-001– Chất liệu: Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: bọc da, vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun… mỗi loại chất liệu có ưu điểm riêng. Vải nỉ tạo cảm giác êm ái, lưới và thun tạo cảm giác thoáng mát…

– Phù hợp với vóc dáng người ngồi: Đương nhiên một công sở có nhiều nhân viên, bạn không thể lựa chọn một kích thước “chuẩn” cho từng người. Nhưng nên dựa vào vóc dáng trung bình của người sử dụng để mua ghế.

Trên đây là những bí quyết chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi muốn mua mới, thay thế trang thiết bị nội thất cho văn phòng của mình. Nếu bạn còn vẫn đề cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi Nội thất S STYLE qua hotline: 0966.957.983- 0964.372.289 để được giải đáp mọi thắc mắc.