Bàn làm việc Fami giá rẻ tại Hà Nội đang là sản phẩm hot trong tháng qua

Bàn làm việc là nơi chúng ta gắn bó ít nhất 8h làm việc mỗi ngày tại văn phòng hoặc nhiều hơn nếu công việc bận bịu, bên cạnh đó khi về nhà bạn cũng gắn bó với chiếc bàn làm việc chính vì vậy chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của 1 chiếc bàn làm việc trong cuộc sống, Chính vì chúng găn bó với chúng ta quá nhiều thời gian nên việc lựa chọn 1 chiếc bàn phù hợp sẽ giúp chúng ta có cảm hứng làm việc làm tăng hiệu quả công việc hơn.

Nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu bàn  làm việc như thế nào

Nhận biết được vai trò quan trọng của chiếc bàn làm việc. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung ứng dòng sản phẩm này với mẫu mã đa dạng phong phú với giá thành hợp lý như dòng bàn làm việc fami, hòa phát, 190, nhập khẩu hoặc hàng gai công. Hiện nay có thể kể đến dòng bàn làm việc fami đang được khách hàng ưu tiện lựa chọn.

Bàn làm việc Fami giá rẻ tại Hà Nội
Bàn làm việc Fami giá rẻ tại Hà Nội đang rất hot trong tháng qua

Ưu điểm vượt trội của bàn làm việc fami

Bàn làm việc fami có rất nhiều kiều dáng từ bàn lượn, bàn chữ L cho đến bàn hình chữ nhật.

Bàn fami được thiết kế hiện đại có máng giấu dây mặt dưới chân bàn.

Có thể giấu toàn bộ dây điện, dây điện thoại, dây mạng tạo nên tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc…

Bàn giám đốc Fami BGD18F3
Bàn giám đốc Fami BGD18F3

Đa dạng về màu sắc:

Mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.

Hồi, hậu bàn phủ Vinyl Hàn Quốc

Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn giúp việc lắp đặt máy tính hãy sản phẩm trên bàn được dễ dàng tráng nhoằng vào nhau hơn

Cạnh bàn dán gờ (chão), bàn có thể kèm theo 1 hộc di động fami cao cấp hoăc hộc cheo cao cấp và tiện lợi.

Bàn làm việc của Fami được thiết kế rộng rãi, có chân bằng sắt chắc chắn, cùng với rãnh xe tạo sự thuận lợi cho người dùng khi di chuyển.

Dễ dàng kết hợp với mẫu ghế văn phòng kèm theo hay tủ tài liệu văn phòng để lưu trữ hồ sơ được đặt trong phòng làm việc tạo nên không gian văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Giá thành bàn làm việc hiện nay

Hiện nay giá thành bàn làm việc tùy theo loại nguyên liệu mà cso giá dao động từ vài trăm tới vài triệu thường bàn nhân viên sẽ có giá dao động từ vài tram tới hơn 1 triệu đồng.

Đơn vị cung cấp bàn làm việc fami giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay dòng bàn làm việc fami được rất nhiều đơn vị cung cấp vì mức độ phổ cập của nó, vậy tìm tới nhà cung cấp nào để bạn vừa được sản phẩm chính hãng vừa gặp được nhà cung cấp bàn làm việc fami giá rẻ tại Hà Nội và chế độ hậu mãi cũng tốt nhất tại hà Nội. Để có được điều này bạn cần lựa chọn được đại lý cấp 1 của các hãng, chính nhờ việc lấy hàng được gần như tận gốc mà họ bán ra với giá thành khá tốt đồng thời chính sách chăm sóc cũng tận tình hơn và khi hàng có phát sinh vấn đề thì thời gian bảo hành cũng nhanh hơn,

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay để đáp ứng được yêu cầu là đại lý cấp 1 cảu nội thất Fami khá khó nhưng công ty TNHH S Style đã cố gắng và trở thành đại lý cấp 1 của nội thất fami, chính vì vậy khi bạn tìm đến Công ty TNHH S Style bạn sẽ được cung cấp không những bàn làm việc fami giá rẻ tại Hà Nội mà tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng hay các gói cải tạo nội thất đều được giá ưu đãi và chế độ hậu mão tốt nhất. Đây có thể nói là 1 địa chỉ tin tưởng cho khách hàng khu vực Hà nội và các tỉnh phía bắc.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm nội thất uy tín cho văn phòng của bạn.

Bàn ghế văn phòng - banner