Bàn họp Fami – Sang trọng tinh tế trong từng chi tiết

Bàn họp Fami là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Fami trên thị trường các thiết bị nội thất Văn phòng. Sản phẩm sở hữu chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết là những thế mạnh khiến nội thất Fami chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm qua.

CM2600HMột phòng họp đẹp, sang trọng không chỉ tạo sự thoải mái cho nhân viên trong công ty mà nó còn thể hiện diện mạo của công ty, tạo sự tin tưởng với đối tác trong kinh doanh. Để sở hữu một phòng họp đẹp thì chiếc bàn họp là thiết bị đóng góp một phần không hề nhỏ. Chiếc bàn họp phải có thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, phù hợp với không gian văn phòng như vậy mới được coi là chiếc bàn tuyệt vời.

ban-phong-hop-nhap-khau Bàn họp Fami là sự lựa chọn tuyệt vời được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt. Bàn thiết kế theo nhiều phong cách và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu bài trí và nhiều căn phòng có diện tích sử dụng đa dạng.

Mỗi một mẫu bàn họp của Fami đều có một nét đẹp, nét độc đáo riêng phù hợp với nhiều guu của khách hàng. Từng chi tiết nhỏ trên bàn cũng được các nhà thiết kế chú trọng để luôn đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

CM2400HSản phẩm bàn họp được làm từ các loại gỗ công nghiệp cao cấp, MFC, MDF, Melamine…. Đảm  bảo chiếc bàn luôn có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, chống chày xước, thấm nước… thích hợp với nhiệt độ khí hậu nóng ẩm của Việt nam. Còn chờ đợi gì nữa hay đến với nội thất Fami để lựa chọn những chiếc bàn họp, thiết bị nội thất văn phòng tốt nhất phù hợp với văn phòng của bạn.

>>>> Xem thêm: Quy tình thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội 

Hãy liên hệ ngày với Nội thất S Style đại lý cấp 1 của Fami tại thị trường miền bắc dể được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với văn phòng của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH S Style

Địa chỉ: số 4/168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:0963. 536.866- 0966.957.983