5 lưu ý cơ bản khi lựa chọn nội thất văn phòng

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp không những làm cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn giúp cho nhân sự làm việc tại văn phòng cảm thấy thoải mái, hưng phấn, qua đó giúp tăng năng suất lao động.

5 điều căn bản dưới đây giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn  cho tổ chức hoặc văn phòng của mình.

1, Ngân sách

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên  khi xem xét nội thất cho văn phòng, xác định làm thế nào để phân bổ ngân sách trước sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu ngân sách của bạn nhỏ, hãy cân nhắc việc mua ít hơn. Khi ngân sách của bạn cao hơn thì bạn có thể bổ sung thêm một số đồ nội thất văn phòng khác.

Ngoài ra, nếu ngân sách của bạn quá chặt chẽ, hãy cân nhắc bạn có thể đầu tư vào những mục có thể cung cấp nhiều mục đích sử dụng như thế nào. Ví dụ : tủ đựng tệp có thể dùng làm bàn máy tính hoặc máy in,…

Hình ảnh có liên quan

  1. Nhu cầu sử dụng

Lựa chọn nội thất văn phòng không những thoải mái  với đồng nghiệp của bạn, mà còn được thiết kế phù hợp theo tình hình thực tế với văn phòng và lĩnh vực bạn kinh doanh. Nếu bạn muốn có bầu không khí quán café nơi nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp và cộng tác với nhau, hãy cân nhắc đầu tư vào 1 cái bàn lớn và vài chiếc ghế.

  1. Tính linh hoạt và chức năng

 Đồ nội thất văn phòng với nhiều chức năng thường là sự lựa chọn tốt hơn. Khi bạn cân bằng chức năng với một mức giá hợp lý rõ ràng bạn đang được hiệu quả trong việc mua sắm. Ví dụ một vách ngăn vừa là tạo sự phân biệt giữa các khu vực làm việc, đồng thời mang tính thẩm mỹ nhằm kích thích sự sáng tạo. Đôi khi có thể tháo dỡ dễ dàng nhằm tạo không gian rộng lớn.noi-that-van-phong

  1. Không gian văn phòng của bạn

Bạn nên mua đồ nội thất phù hợp với không gian làm việc của mình. Hãy đo kích thước phòng trước khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 bước và giúp bạn biết những gì sẽ làm việc tốt nhất trong không gian của bạn.

Ngoài ra, sắp xếp đồ đạc hiệu quả cũng có thể giúp làm cho văn phòng của bạn trông rộng hơn. Điểm mấu chốt là cung cấp cho văn phòng của bạn đồ nội thất phù hợp và đủ chỗ cho người sử dụng được thoải mái.

  1. Tính thẩm mỹ và bản sắc thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng văn phòng đẹp giúp tăng cường bầu không khí, làm giảm căng thẳng và tăng  năng suất lao động. Đừng chọn đồ nội thất chỉ vì bạn thích màu sắc hoặc thiết kế mà nên chọn đồ nội thất văn phòng phản ánh danh tính và văn hóa của công ty bạn.

Xem thêm : nội thất văn phòng  lufa, đồ gỗ nội thất lufa, bàn làm việc lufa,…

Nguồn : http://lufa.com.vn/