3 điểm quan trọng không thể quên khi thiết kế phòng họp

Bất cứ đơn vị nào cũng muốn sở hữu một văn phòng đẹp, hiện đại đặc biệt là phòng họp phải thật sang trọng, chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-phong-hopCó rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một phòng họp đẹp, hiện đại tuy nhiên tiêu chuẩn chính không thể bỏ qua đó là: Đơn giản nhưng tiện dụng, thẩm mỹ tốt và đem lại hiệu suất làm việc cao. Để thiết kế một phòng họp đẹp, như ý thì bạn cần biết 3 điểm không thể quên khi thiết kế phòng họp sau đây:

  1. Xây dựng không gian vừa đủ cho phòng họp

Khi thiết kế phòng họp bạn phải xác định rõ nhu cầu sử dụng,  phòng họp sử dụng cho toàn bộ công ty, cho ban giám đốc, đối tác hay nhân viên. Bạn phải dự tính được số lượng người tham ra, sức chứa của phòng họp. Bạn phải lên kế hoạch trước, dự tính thật chi tiết như vậy bạn mới có thể lên kế hoạch, xây dựng phòng họp có diện tích vừa đủ để sử dụng.

Một phòng họp lý tưởng để phát huy sự sáng tạo của mọi thành viên tham gia cần đảm bảo sự thoáng đãng, sạch sẽ và phù hợp, không lên quá rộng sẽ mang tới sự lạc lõng trong phòng họp nhưng cũng không được quá trật sẽ tạo ra sự bí bách, khó chịu.

  1. Chọn nội thất phù hợp cho không gian phòng họp

Một phần quan trọng nhất để mang tới một phòng họp hiện đại chính lấy bàn, ghế thiết bị nội thất. Đây là là những thiết bị phục vụ chính giúp mọi người có thể thảo luận, bàn bạc, đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả, phát triển cho công ty. Chính vì vậy mà công ty bạn cần lựa chọn các sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời thể hiện được tầm thế của công ty.

Với bàn làm việc bạn có thể lựa chọn bàn họp hình chữ nhật , hay hình oval thể hiện được sự uy nghiêm sang trọng thể hiện được cấp bậc vị trí trong mỗi cuộc họp. Hay một cuộc họp sôi nổi, thể hiện sự gắn kết với bàn hình vuông hoặc hình tròn. Đi cùng với bàn làm việc bạn lên lựa chọn ghế chân quỳ của Nội thất Fami hoặc 190 hoặc có thể sử dụng nội thất nhập khẩu mang tới sự hài hoà với bàn họp và không gian của cả căn phòng.

CM2400H

Nên sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu được nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường mang lại độ bền cao, thích hợp hợp điều kiện khí hậu Việt nam.

ghe-fami-FM051

  1. Chọn dụng cụ phụ trợ cho cuộc họp

Không chỉ có bàn, ghế văn phòng mà trong phòng họp cần có rất nhiều các thiết bị phụ trợ khác như như camera, máy chiếu, loa…đây là những nhân tố quan trọng trong, góp phần làm nên thành công cho mỗi buổi họp. Khi chọn mua bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích và thiết kế của căn phòng.

Phòng họp là nơi quan trọng diễn ra các buổi họp, đưa ra quyết định giúp công ty phát triển. Phòng họp còn được coi như bộ mặt của công ty. Đây là cơ sở để có thể tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua những yếu tố quan trọng trên nếu muốn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp nhé.

>>>>>> Xem thêm: Chương trình săn bàn ghế văn phòng giá rẻ tại hà nội